Vietnam Marketing Group.

Hướng dẫn xóa tài khoản quảng cáo facebook.

0

 

Bạn không muốn quảng cáo trên facebook nữa và thấy không cần sử dụng, tài khoản này trở nên vô nghĩa bạn có thể xóa tài khoản quảng cáo Facebook qua cách đơn giản sau:

 

Các bước xóa tài khoản quảng cáo

 

Bước 1: Truy cập Facebook trên máy tính để bàn.

Bước 2:Đi tới cài đặt quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo. Bạn có thể được yêu cầu nhập lại mật khẩu Facebook.

Bước 3: Cuộn xuống cuối trang.

Bước 4:Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở cuối trang.

Bước 5:Một cửa sổ sẽ mở ra yêu cầu bạn xác nhận việc vô hiệu hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ khi bạn đã sẵn sàng.

 

 

 

Lưu ý một số vấn đề trước khi xóa tài khoản quảng cáo

 

  • Mọi số dư chưa thanh toán trên tài khoản sẽ được tính vào thẻ tín dụng của bạn. Thẻ tín dụng trên tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa sau khi số dư chưa thanh toán đã được chi trả. Quá trình này có thể mất tới 2 ngày làm việc.
  • Bạn cần đợi đến khi tài khoản quảng cáo được vô hiệu hóa (hoặc đóng) và số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt lại tài khoản quảng cáo, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ở đầu trình quản lý quảng cáo.  Bạn sẽ được nhắc hoàn thành một loạt các bước trước khi có thể kích hoạt lại tài khoản quảng cáo.

Nếu trong quá trình đóng tài khoản gặp sự cố thì bạn nên:

 

  • Kiểm tra xem vai trò của bạn trên tài khoản quảng cáo là gì. Nếu bạn không phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo, bạn sẽ không thể vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo đó.
  • Nếu bạn có số dư hiện tại, việc đóng tài khoản có thể bị trì hoãn nếu chúng tôi không thể tính phí thành công phương thức thanh toán của bạn (ví dụ: thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn). Bạn có thể cần thêm phương thức thanh toán mới để thanh toán số dư. Sau khi thanh toán số dư, tất cả phương thức thanh toán sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Nếu đã quá 2 ngày làm việc kể từ khi bạn thanh toán số dư nhưng vẫn không thể vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Sau khi xóa tài khoản 1 thời gian mà bạn lại muốn lấy lại tài khoản của mình thì bạn cần thời gian đợi khi tài khoản quảng cáo được vô hiệu hóa số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt tài khoản quảng cáo lại của mình bạn chỉ cần đơn giản là nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ở đầu trình quản lý quảng cáo và thực hiện tiếp các bước là có thể lấy lại tài khoản.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.