Đào tạo Marketing miễn phí

 

Xin chào các cô chú, anh chị.

Đầu tiên, rất cám ơn anh chị, cô chú và các bạn đã dành thời gian đọc bài đăng này. Nhờ anh chị cô chú chia sẻ cho những đối tượng mà chúng tôi mong muốn được giúp đỡ và đồng hành cùng.

1, Lời nói đầu

Với hơn 10 năm làm công việc đào tạo, thực thi các dự án marketing, chúng tôi nhận thấy digital marketing là một cái gì đó không khó tiếp cận, có thể nói nếu bạn chỉ cần chăm chỉ thực hành và nghiên cứu là bạn có thể làm được và làm tốt. Chúng tôi cũng nhận thấy có nhiều đối tượng đặc biệt vì sinh ra không may mắn các bạn có thể khó học nghề này, nghề khác…nhưng với máy tính và digital thì lại không khó. Do đó, chúng tôi mong muốn tổ chức khóa học để giúp các bạn là những đối tượng

  • Người khuyết tật
  • Người vùng sâu, vùng xa
  • Học sinh học hết cấp ba chưa có điều kiện đi học đại học

Một và nhiều khóa học marketing bài bản, giúp bạn có kiến thức có thể apply đi làm việc như freelancer các dự án online hoặc có thể trực tiếp đi làm cho các doanh nghiệp hoặc kinh doanh. Có 2 lý do, digital marketing là lựa chọn tốt cho bạn

  • Nó là nghề có nhu cầu cao, mức lương tăng theo tháng.
  • Nó dễ học, tiếp cận và không cần kiến thức nền tảng nhiều

2, Tri ân như một món quà

Việc tổ chức khóa học này được lấy từ khoản kinh phí chúng tôi chạy dự án marketing. Cũng như một phần từ khách hàng của chúng tôi tri ân đến cộng đồng. Chất lượng khóa học ở mức nào đó còn được ghi và tạo tỉ mỉ hơn khóa học mà chúng tôi đang cung cấp có phí.

Chúng tôi tin rằng sau này bạn cũng sẽ già, cũng có tuổi. Tất cả điều bạn nghĩ sẽ là đến thế hệ tiếp theo.

3, Cách đăng ký

Vì khóa học chỉ dành cho những đối tượng đặc biệt, nên đừng ngại hãy cung cấp thông tin thật của bạn vào địa chỉ hòm thư dangky@thegioimarketing.com Hoặc add zalo trực tiếp tôi 0838433388 ( Tôi tên là Duẩn bạn có thể gọi là KIM )

Và cuối cùng, xin nhờ các cô chú, anh chị chia sẻ bài viết này đến những đối tượng phù hợp để chúng tôi có thể đồng hành cùng.

Xin chân thành cám ơn cô chú, anh chị.