in

Tài khoản quảng cáo facebook đột nhiên bị khóa? Lý do tại sao?

Hiện nay kinh doanh trên facebook được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì chi phí thấp và quảng cáo facebook có thể điều hướng được đúng đối tượng. Nhưng gần đây có rất nhiều thắc mắc xảy ra là tài khoản quảng cáo facebook đang chạy êm đẹp đột nhiên bị gắn cờ. Lỗi thường thấy là do vi phạm điều khoản của facebook mà chính bạn lại không biết mình vi phạm ở đâu. vậy vì sao fanpage đột nhiên bị khóa dưới đây mình sẽ tổng hợp các lỗi thường thấy khiến tài khoản facebook của bạn bị khóa.

– Khi muốn kinh doanh trên facebook thì tài khoản cá nhân của bạn phải có độ tin cậy nhất định. Nếu không đủ độ tin cậy thì fanpage của bạn sẽ bị gắn cờ nhanh chóng.

– Do tài khoản cá nhân của bạn chưa đủ độ tin cậy mà đã thêm thanh toán

– Nội dung quảng cáo trên trang của bạn sai sự thật, vi phạm chính sách: Khi quảng cáo các bạn thường hay mắc lỗi nói quá, phóng đại như 100% khách hàng hài lòng… cái này cũng sẽ là mất lòng facebook đó.

– Khi quảng cáo bán hàng trên facebook bạn phải bán hàng thật, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cấm… facebook có đội ngũ ra soát điều này nếu bạn vi phạm thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay

– Tuyệt đối không nói một đằng làm một nẻo, quảng cáo cái này nhưng bán cái khác. Nếu để khách hàng báo cáo tài khoản của bạn thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ sập ngay.

– Tài khoản đăng nhập quá nhiều trên cùng một IP

– Tài khoản có độ tương tác thấp

– Tài khoản lạm dụng kết bạn, gửi tin nhắn, tham gia nhiều group trong một thời gian ngắn

– Thực hiện nhiều chiến dịch ngắn hạn một cách liên tục.

– Tài khoản cá nhân của bạn đã từng chạy quảng cáo cho một page kém chất lượng, bán hàng giả hàng nhái, bùng tiền quảng cáo của facebook…

Vi phạm điều khoản thanh toán cũng là lý do thường thấy khiến facebook khóa tài khoản quảng cáo

–  Không thanh toán tiền quảng cáo ( chạy bùng tiền quảng cáo facebook)

– Không đủ tiền trong tài khoản khi đến thời hạn thanh toán

– Thẻ master, visa bị khóa do số tài khoản đã dùng để bùng tiền quảng cáo của facebook nhiều lần.

– Tài khoản Việt Nam thì không được ad Payal, do quá nhiều tài khoản Việt dùng payal để bùng tiền quảng cáo của facebook nên Payal bị hạn chế đối với địa chỉ IP tại Việt Nam, còn nếu bạn dùng IP nước ngoài thì vẫn cứ vô tư.

Một trong những cách phục hồi tài khoản facebook ads bị khóa nhanh nhất là liên lạc trực tiếp với đội ngũ support của facebook để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Vì mỗi tài khoản một bệnh nên đây là cách chính xác nhất để phục hồi tài khoản quảng cáo của bạn.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Mẹo viết tiêu đề quảng cáo facebook thu hút khách hàng trong 3 giây

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả với chi phí thấp nhất cho người bắt đầu kinh doanh