in

Muốn tăng tương tác fanpage thì cần ghi nhớ 4 điều sau!!!

Tăng tương tác trên fanpage là điều mà mọi nhà kinh doanh trên quảng cáo facebook đều hướng tới. Fanpage của bạn có 100k người theo dõi không có nghĩa là chỉ có 100k người đó sẽ thấy quảng cáo của bạn. Nguyên tắc của facebook là sự chia sẻ và lan tỏa cho nên càng nhiều nhiều tương tác trên trang của bạn sẽ kéo theo vô vàn người khác nữa. Và muốn làm được điều đó thì hãy ghi nhớ 4 điều sau đây:

  1. Đặt khách hàng lên hàng đầu.

Tôn chỉ của mọi công việc kinh doanh đều là vì khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu của họ vì vậy phải luôn làm khách hàng hài lòng, tôn trọng và không bao giờ được coi thường họ. Kể cả khi khách hàng có những lời lẽ khiếm nhã hay cách cư xử không được lịch sự thì bạn vẫn phải luôn hành xử một cách chuẩn mực. Một đánh giá tốt về trang của bạn có thể không được nhiều người biết tới nhưng một lời chê bai thì lại lan truyền một cách không thể kiểm soát được. Vì vậy hãy luôn tương tác tốt trên facebook với khách hàng của mình trong mọi trường hợp.

2. Tạo ra những nội dung hấp dẫn.

Những bài đăng với nội dung hay sẽ là những điểm nhấn cho fanpage của bạn và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là một cách giúp bạn có thể tương tác với họ một cách tự nhiên nhất. Bạn có thể tạo chuyên mục Hỏi – Đáp, minigame hay thậm chí livestream trên fanpage của mình. Tích cực tương tác với họ là bạn sẽ có thể tăng lượt theo dõi fanpage của mình với rất nhiều like, share và inbox từ khách hàng rồi đó.

3. Luôn cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông tin về sản phẩm cho khách hàng.

Bạn nên nhớ rằng ngoài kia có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn và khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn nội dung mà họ muốn xem. Vì vậy hãy lưu ý mọi thứ dù là nhỏ nhất vì biết đâu đó lại là cách tăng like miễn phí cho fanpage của bạn. Hãy tưởng tượng một khách hàng đang có nhu cầu mua quần áo và họ đang đi tìm hiểu ở nhiều shop online trên facebook. Chắc chắn họ sẽ thích những shop có đầy đủ thông tin về mẫu mã, chất lượng, kích cỡ và giá cả của sản phẩm. Càng chi tiết thì sẽ càng thuận tiện hơn cho khách hàng lựa chọn. Họ sẽ rất ngại inbox hay bình luận để hỏi tất cả những thông tin đó và như thế đồng nghĩa với việc bạn đã mất một khách hàng.

4. Đăng feedback tích cực của khách hàng lên fanpage.

Mọi người thường có xu hướng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang mong muốn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Và một cách phổ biến mà họ thường sử dụng đó là xem đánh giá, nhận xét của những người đã từng thử, trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đó rồi. Vì vậy hãy cố gắng đăng những feedback tích cực của khách hàng để lấy được sự tin tưởng của những người khác. Bằng cách này bạn cũng tạo ra được hiệu ứng đám đông và dễ khiến khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của bạn hơn.

 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Chiến dịch quảng cáo Facebook thất bại là do đâu?

Tất tần tật về thuật ngữ quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu.