in

Làm gì khi tài khoản Facebook bị gắn cờ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản facebook bị gắn cờ. Vì facebook đang ngày càng khắt khe với người dùng tại Việt Nam. Mỗi nguyên nhân sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Trong nội dung bài viết này mình sẽ cố gắng đưa ra càng nhiều càng tốt các cách giải quyết.

 

Tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ dù mới hoặc chạy lâu năm

 

Đừng thấy lạ khi tài khoản của bạn đã chạy quảng cáo lâu rồi mà vẫn bị gắn cờ. Mỗi khi tài khoản chạy quảng cáo facebook bị gắn cờ, họ đều để lại link xanh để bạn liên lạc với họ.

 

 

Hãy điền đầy đủ thông tin và chính xác vào form mà Facebook cung cấp.

 

 

Hãy up hình đầy đủ chứng minh thư mặt trước. Lưu ý là không che chắn gì hết. Có thể bạn sẽ phải gửi cả chục lần và đợi trong khoảng 24h do lượng yêu cầu quá nhiều.

Bạn có thể có thêm một sự trợ giúp nữa nếu tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã chạm đến một ngưỡng ngân sách nhất định, đó chính là chat trực tiếp bằng tiếng Việt với đội ngũ Support của họ.

 

Hãy tận dụng cả hai cách: gửi form và live chat. Để tình trạng của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng nhất.

 

Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính

 

Tài khoản quảng cáo bị khóa với lý do: bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được, vui lòng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác.

Cách khắc phục: sử dụng thẻ Visa Prepaid. Bạn có thể ra ngân hàng để nhận hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid

 

Luôn chuẩn bị tài khoản quảng cáo dự phòng

 

Tài khoản dự phòng không có nghĩa là tài khoản giả mà đơn giản nó là tài khoản phụ được dùng khi cần thiết. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng được mở tài khoản Facebook bị khóa. Nếu đang trong mùa “khách chi tiền” mà tài khoản Facebook lại bị khóa thì thật cay đắng. Đây là lúc tài khoản dự phòng phát huy tác dụng.

 

Tài khoản quảng cáo Việt Nam không được add Paypal

 

Ở Việt Nam có nhiều cá nhân dùng Paypal để bùng tiền quảng cáo của Facebook. Nên hiện nay, tài khoản quảng cáo Việt Nam add Paypal làm phương thức thanh toán thì khả năng bị gắn cờ là 90%.

Ngoài ra, một số đầu thẻ ngân hàng tại Việt Nam đang nằm trong danh sách đen cuả Facebook do tình trạng bùng tiền nhiều. Bạn sẽ gặp khó khăn khi chạy những đầu thẻ này. Khi nào có danh sách chính thức mình sẽ đăng lên.

 

Bạn có thể mua/thuê tài khoản quảng cáo Facebook

 

Bạn cần hỏi kỹ các vấn đề sau:

  • Bạn có được trực tiếp quản lý tài khoản quảng cáo hay không.
  • Nếu tài khoản chết, bạn có phải đền bù thiệt hại gì không.
  • Mức chiết khấu đối với từng khoảng ngân sách.
  • Cuối cùng, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng thuê giữa 2 bên (mỗi công ty mỗi khác.)

Mình đã đưa ra các nguyên nhân và hướng dẫn phục hồi tài khoản Facebook bị gắn cờ hay gặp nhất hiện nay. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Hướng dẫn xóa tài khoản quảng cáo facebook.

Quảng cáo trên facebook có mất tiền không