in

Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà bạn cần biết đến

Hiện nay có rất nhiều phần mền để chạy quảng cáo facebook, nhưng không phải phần mền nào chạy cũng hiệu quả. Để đạt hiệu quả cao nhất trong chạy quảng cáo thì sau đây chúng tối sẽ giới thiệu các phần mền chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất

  1. Phần mền quảng cáo Facebook Massbook Ads miễn phí:  Ads có đầy đủ tính năng kết bạn với nhiều người chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản, tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi trên facebook, tăng độ tương tác với bạn bè, tự động tham gia nhóm hoặc rời nhóm, tạo sự kiện hay gửi tin nhắn tới bạn bè trong group.
  2. Phần mền quảng cáo Facebook Ninja: cho phép bạn tự động đăng bài vào group, tự động tìm kiếm thông qua các từ khóa, tuy nhiên nó có sự chọn lọc. Facebook Ninja sẽ lọc những thành viên có khả năng tương tác cao, để hướng tới nhóm đối tượng khách hàng có tiềm năng nhất.
  3. Phần mền tự động đăng tin quảng cáo Flus: Từ việc tự động đăng bài thông qua các Group, tự động gửi tin nhắn, hay comment, tự động add bạn bè vào Group, tìm kiếm các khách hàng theo mục tiêu, nơi ở, sở thích, điều kiện, tuổi, hôn nhân, đã like, là thành viên của nhóm…
  4. Phần mền quảng cáo V-Poster Pro: Tự động mời bạn bè tham gia, tự đăng các bài quảng cáo cũng như làm mới các tin đã đăng trong 1 group. Không chỉ vậy phần mềm quảng cáo này còn cho phép việc quét UID hàng loạt của Facebook, tăng khả năng tương tác và quảng cáo Facebook thông qua các giả lập Mobile.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook tối ưu nhất

Tại sao chạy quảng cáo facebook lại không hiệu quả?