in

Các mẹo quảng cáo facebook hiệu quả nhất    

  

Bạn quảng cáo thì bạn cần phải gây ấn tượng, thu hút lượt xem nhiều trên Facebook. Bạn cần có kinh nghiệm, sự sáng tạo và cần có các mẹo nhỏ trong quảng cáo. Dưới đây là các mẹo quảng cáo facebook hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Nội dung viết quảng cáo trên Facebook

 

Bạn nên áp dụng quy tắc ngắn gọn để giúp người xem có thể dễ ràng đọc mà không cần phải lướt nhiều. Nêú bài viết dài người đọc sẽ ngại đọc nhiều. Bài ngắn có thể lướt qua nhanh mà vẫn hiểu nộ dung bài viết. Ngoài ra, số lượng từ trong quảng cáo của bạn cũng bị Facebook đặt giới hạn nên bạn chỉ nên sử dụng từ ngữ đơn giản để giới thiệu về sản phẩm cũng như cho khách hàng biết cần phải làm gì. Viết quảng cáo trên Facebook chất lượng hơn số lượng, ít nhưng thực sự hiệu quả. nội dung phải đánh vào tâm lý của người xem: Đây được xem là một nghệ thuật trong việc làm Content.

 

 

Ngoài ra phần tiêu đề quảng cáo cũng rất quan trọng, giới hạn kí tự tiêu đề chỉ 25 kí tự, nên đưa tên sản phẩm cùng với từ ngữ gây ấn tượng với người đọc ngay lập tức. Mô tả quảng cáo nhắm trúng vào mục tiêu quảng cáo, cho người xem thấy họ đã tìm đúng sản phẩm họ cần. Mô tả viết quảng cáo trên Facebook dài hơn Tiêu đề nhưng cũng chỉ trong 90 kí tự. Chính vì vậy bạn nên soạn ra mẫu quảng cáo cho phù hợp trước khi viết vào mẫu viết quảng cáo trên Facebook.

 

Chọn ảnh cho bài viết quảng cáo Facebook

 

Nhiều lúc người dùng chỉ thích xem hình ảnh quảng cáo mà không cần xem nội dung chữ. Nên tận dung yếu tố này vào trong các hình ảnh trở nên sống động, kích thích tầm mắt người xem. Ảnh nên to, đẹp, rõ ràng, tránh ảnh bị mờ, tối hoặc không rõ ràng. Facebook có đưa ra các thông số cho hình ảnh trên Facebook giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn. Hình ảnh được đăng tải càng hấp dẫn và thể hiện nội dung quảng cáo rõ ràng thì càng giúp khuyến khích mục tiêu khách hàng của bạn tập trung vào hơn.

 

Nhắm đối tượng chuẩn

 

Khi bạn mua hàng bạn chỉ mua những gì mình cần bạn nên áp dụng vào chiến dịch quảng cáo của mình. Biết được khách hàng muốn gì, sẽ dễ dàng đánh vào tâm lý, giúp khách hàng thấy lợi ích sản phẩm

 

Nhắm đối tượng mục tiêu quảng cáo

 

Nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, sở thích, hành vi, … Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo của bạn và kết quả tỷ lệ chuyển đổi sẽ được nâng cao bấy nhiêu.

Mỗi độ tuổi một nhu cầu khác nhau, sự ưa thích khác nhau bạn nên chia ra các độ tuổi rõ ràng để có được một danh sách đặc điểm và đo lường chính xác chiến dịch quảng cáo của mình. Chia theo già ,trẻ, trung niên,….

 

Hiểu được tâm lý người mua

 

Dù bạn quảng cáo như thế nào nhưng hiểu được khách hàng vẫn luôn là yếu tố quyết đinh thành công của một sản phẩm. Hiểu được kh bạn sẽ đưa ra được các quyết định việc bạn quảng cáo có thành công hay không thành công trong quảng cáo

 

Bạn nên dùng video trong quảng cáo

 

Để tránh nhàm chán bằng hình ảnh và nội dung bạn cũng nên thường xuyên thay đổi bằng các video vui nhộn hay các video hay ý nghĩa, trực tiếp đánh vào cảm xúc của người xem. Thông thường xem video cũng làm cho người xem dễ ghi nhớ hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp hơn.  Đây là cách tuyệt vời để  tăng tỷ lệ kết nối với người dùng có xu hướng tăng thời gian tương tác với thương hiệu qua video nhiều hơn

 

 

Hãy dùng những nội dung “Có thể chia sẻ được”

 

Thay vì quảng cáo trực tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy sử dụng những nội dung mà người xem có mong muốn chia sẻ. Nội dung có thể chia sẻ giúp gây thiện cảm cho khách hàng và còn giúp thu thêm khách hàng khác từ khách hàng cũ

Bạn nên đọc nhiều kiến thức về quảng cáo facebook. Bạn hãy áp dụng những mẹo trên để áp dụng vào kinh doanh cho mình. Chúc bạn có những thành công trong con đường phát triển kinh doanh của mình.

 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Tại sao quảng cáo facebook không được phê duyệt

3 quy tắc để tạo quảng cáo video trên Facebook hiệu quả tối ưu