in

Email Marketing trong tương lai

 

            Sự kết hợp phổ biến khắp mọi nơi

             Các chuyên gia thị trường đã và đang đạt nhiều tiến bộ trong việc kết hợp các kênh marketing, nhưng càng ngày email và các hình thức marketing khác càng trở nên gắn bó với nhau hơn. Trong tương lai, email sẽ được kết hợp sử dụng nhiều hơn kèm với các kênh marketing trực tiếp – chẳng hạn, khi mở một email, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ đội bán hàng, hoặc người tiêu dùng có thể nhận được một email trực tiếp có đường dẫn đưa họ tới một website cung cấp chương trình đặc biệt dành cho họ nếu họ đăng ký tham gia chiến dịch marketing.

Tôi cũng hy vọng rằng ngành quảng cáo truyền thống sẽ thức tỉnh và nhận ra rằng đẩy mạnh lưu lượng người truy cập vào các website và vào cả các trung tâm lựa chọn sẽ là một việc làm vừa thông minh vừa hiệu quả.

 

             Sử dụng điện thoại di động?

 

Các chiến dịch email qua điện thoại di động sẽ ngày càng phát triển, và bạn nên coi đây là một chiến lược; vì thế, hãy tìm hiểu xem mình có hòa nhập được với môi trường điện thoại di động hay không. Đề tài về điện thoại di động ngày càng được đưa ra bàn luận nhiều hơn, nhưng tôi vẫn chưa thấy nhiều chuyên gia email marketing truyền thống áp dụng các chiến lược cho điện thoại di động. Tuy vậy, tôi cho rằng điều đó sẽ thay đổi trong những năm sắp tới. Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều chuyên gia thị trường thử nghiệm tìm hiểu hiệu quả của điện thoại di động và vai trò của nó trong chiến lược tổng thể.

          RSS thì sao?

RSS vẫn là một phương tiện truyền tải tin tức và nội dung đắc lực cho một nhóm độc giả riêng biệt và tiến bộ. Nó vẫn sẽ là người bạn đồng hành thầm lặng với email và là một kênh giao tiếp hiệu quả với các đối tượng phù hợp. Tôi không cho rằng RSS sẽ trở thành một hiện tượng như các mạng xã hội và blog, nhưng những người đang sử dụng nó vẫn sẽ tiếp tục sử dụng, và nó sẽ thu hút được sự chú ý của một lượng nhỏ người dùng mới.

 

           Video và âm thanh

 

Mặc dù vẫn chưa phổ biến trong thời điểm hiện tại do chế độ lọc âm thanh và hình ảnh, nhưng dần dần các email có tính năng xem video và nghe âm thanh sẽ tìm được đường đến với hộp thư của người nhận thường xuyên hơn. Thị trường rất có nhu cầu đối với hình thức này, tuy nhiên, công nghệ vẫn chưa thể bắt kịp nhu cầu do những khó khăn về khả năng phân phát email.

 

          Các mối quan hệ và câu trả lời trực tiếp

 

Email tạo dựng mối quan hệ với nội dung quảng bá chéo sẽ được chú ý hơn các email hướng vào phản ứng trực tiếp; điều này sẽ góp phần giải quyết những khó khăn về khả năng phân phát email đồng thời tận dụng tối đa những lợi thế của email.

           Đào sâu vào chi tiết

Các nhóm tương tác sẽ buộc phải chú ý nhiều hơn tới các chi tiết trong chương trình email marketing của mình. Tiêu chuẩn chất lượng luôn không ngừng được nâng cao, xét cả về khía cạnh cạnh tranh từ các email khác, những khó khăn khi phân phát email và các phương tiện marketing khác. Những người ngủ quên trên vòng nguyệt quế sẽ bị vượt qua.

 

 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Tương lai của Email Marketing

Tạo cửa hàng trên zalo – Trang thương mại điện tử của riêng bạn