Danh sách 20 công ty truyền thông uy tín nhất thế giới

Bạn có kế hoạch để thuê các công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của bạn hoặc khách hàng của bạn? Sau đó, bạn chắc chắn cần phải đào sâu như thị trường đầy đủ của hàng ngàn cơ quan tiếp thị kỹ thuật số. Nhưng, như bạn đã ở đây, bạn sẽ được lưu từ tấn công ty bởi vì tôi đã được thực hiện với một nửa phần của nghiên cứu của bạn. Tôi đã thu thập được ở đây cơ quan tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu đang nắm giữ vũ khí lớn để đánh bại những thách thức và làm cho một nơi vững chắc giữa các khán giả mục tiêu của bạn.

Không phải chờ đợi, chỉ cần đọc thêm về các công ty niêm yết và tìm một với một loạt các chiến lược cho phù hợp với nhu cầu tiếp thị của bạn.

Dưới đây là danh sách các cơ quan Top Digital Marketing Từ Hoa Kỳ, Anh và Canada

1. Xanh Fountain Truyền thông (USA)

Màu xanh Fountain Media là một dịch vụ đầy đủ cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kết quả theo định hướng phát triển thương hiệu trực tuyến. Từ chiến lược kỹ thuật số để thực hiện, họ tạo ra các trang web tùy chỉnh đáp ứng và ứng dụng điện thoại di động sản xuất chuyển đổi cao hơn, và thực hiện omnichannel dịch vụ tiếp thị để tạo ra lớn hơn nhận thức thương hiệu, tương tác và lòng trung thành. Màu xanh Fountain được đảm bảo bạn thành công bằng cách cung cấp một môi trường nhóm cộng tác cho mỗi dự án và quy trình làm việc nhanh nhẹn để cung cấp chất lượng công việc trong khung thời gian lần lượt xung quanh nhanh chóng. Khách hàng của họ, bao gồm từ phần khởi động để Fortune 500 và bao gồm các thương hiệu như AOL, Toys R Us, Bowlmor, Dịch vụ Kings và Canon, luôn thấy giao thông gia tăng, nâng cao lòng trung thành thương hiệu, và mua lại ngày càng cao hơn ở mức giá thấp hơn. Ghé thăm trang web của họ để xem chi tiết của công việc của họ tại Xanh Fountain Truyền thông .

Đặc sản: kinh doanh trực tuyến Tư vấn chiến lược, phát triển di động, Search Engine Optimization, Social Media Marketing, Pay-Per-Click Marketing, xây dựng thương hiệu, sản xuất Video

Company Size: 51-200 nhân viên thành lập: 2003

Trụ sở chính: 102 Madison Ave Tầng 2 New York, New York 10016 Hoa Kỳ

2. Rise Interactive  (Mỹ)

Rise Interactive là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số chuyên phương tiện truyền thông kỹ thuật số và phân tích tiên tiến. Cơ quan này là một đối tác chiến lược giúp các nhà lãnh đạo tiếp thị phân bổ ngân sách một cách hiệu quả nhất và tạo ra những kinh nghiệm có liên quan nhiều hơn cho khách hàng của họ. Một giải thưởng cơ quan, Rise đã được công nhận là một nhà lãnh đạo trong không gian tiếp thị kỹ thuật số và đã nhận được sự công nhận cho ngành công nghiệp tăng trưởng bùng nổ, xuất sắc trong tiếp thị kỹ thuật số, và văn hóa công ty. Rise được đặt tên là Cơ quan kỹ thuật số của năm của giải thưởng Moxie và xây dựng ở Chicago vào năm 2013, 2014, và 2015. Nó cũng có tên của Chicago 101 hay nhất và sáng nhất công ty để làm việc danh sách vào năm 2014 và năm 2015 và tốt nhất quốc gia và sáng nhất Các công ty để làm việc cho danh sách vào năm 2013 và năm 2014.

Đặc sản: kinh doanh trực tuyến Tư vấn chiến lược, phát triển di động, Search Engine Optimization, Social Media Marketing, Pay-Per-Click Marketing, xây dựng thương hiệu, sản xuất Video

Company Size: 201-500 nhân viên thành lập: 2004

Trụ sở chính: Một South Wacker Drive Suite 300 Chicago, IL 60.606 Hoa Kỳ

3. Cơ quan kỹ thuật số LEAP   (USA)

LEAP là một cơ quan kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ mà làm cho nhãn hiệu dễ thấy và khó bỏ qua. Tin tưởng rằng thương hiệu thành công trong thời đại kỹ thuật số phải tiếp thị ít hơn và vấn đề hơn, LEAP tích hợp nhãn hiệu không chỉ trên các nền tảng khác nhau, nhưng vào cuộc sống của người dân. LEAP cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật số bao gồm cả nghiên cứu + Analytics, Chiến lược + Kế hoạch, Creative + UX, Tìm kiếm, Truyền thông xã hội, Công nghệ, Chiến dịch kỹ thuật số + thị tích hợp, kỹ thuật số phim + chuyển động đồ họa, và Quản lý giao hàng.

Đặc sản: thương hiệu cái nhìn sâu sắc + chiến lược, quảng cáo + tìm kiếm, công nghệ mới nổi + điện thoại di động, sáng tạo + kinh nghiệm người dùng, xã hội + quan hệ công chúng, kiến trúc sư + xây dựng, nghiên cứu + số liệu phân tích

Company Size: 51-200 nhân viên  thành lập: 1999

Trụ sở chính: 2500 Công nghệ ổ Louisville, KY 40.299 Hoa Kỳ

4. BLITZ  (USA)

Blitz là một cơ quan kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ mà tin rằng là một thương hiệu yêu thích là có giá trị hơn chỉ là một nổi tiếng. Chúng nghề lâu dài mối quan hệ giữa thương hiệu và người dân thông qua, các hệ sinh thái kết nối đẹp-hữu ích. đối tác Blitz với nhiều thương hiệu yêu thích của thế giới, bao gồm cả Disney, TaylorMade, Pioneer, Microsoft, Kaiser Permanente, FX, Dole, Mattel và Honda. Được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại Santa Monica, công ty là hơn một trăm BLITiZens mạnh và đã được công nhận là một cơ quan của năm bởi AdAge.

Đặc sản: Chiến lược + Quy hoạch, Thiết kế Kinh nghiệm, phát triển nội dung Creative +, Web, Mobile, Tablet, và truyền hình, lắp đặt kỹ thuật số OOH tương tác, phát triển sản phẩm kỹ thuật số, Tìm kiếm + CRM, Xã hội + Truyền thông kỹ thuật số, Analytics, Đo lường và tối ưu hóa

Company Size: 51-200 nhân viên  thành lập: 2001

Trụ sở chính: 6080 Center Drive Suite 260 Los Angeles, CA 90.045 Hoa Kỳ

5. iCrossing  (USA)

iCrossing là cơ quan tham gia tiếp thị tạo ra những câu chuyện thương hiệu mạnh mẽ và thiết kế trải nghiệm người dùng đáp ứng để cung cấp kết quả kinh doanh có ý nghĩa. Thuộc sở hữu của Tạp chí Hearst, nó là cơ quan duy nhất kỹ thuật số, sinh ra trong một phương tiện truyền thông, giải trí, và đế chế nội dung. Trình này kích thích các giải pháp tiếp thị mà cưới sáng tạo, công nghệ, năng lực và phương tiện truyền thông iCrossing với dữ liệu Hearst của phong phú, chất lượng nội dung, biên tập và hỏa lực. Được đặt tên là “lãnh đạo” trong Magic Quadrant của Gartner cho cơ quan tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp, công ty có trụ sở tại New York và có 900 nhân viên tại 19 văn phòng trên toàn cầu.

Đặc sản: Chiến lược thương hiệu và kinh nghiệm thiết kế, phân tích dữ liệu, kỹ thuật số Kế hoạch Truyền thông & Mua, Search Engine Optimization (SEO), Social Media Marketing, Chiến dịch quảng cáo, Content Marketing, Sáng tạo, Công nghệ và Đo lường & Tối ưu hóa

Company Size: 501-1,000 nhân viên  thành lập: 1998

Trụ sở chính: 300 phố West 57th, New York, NY 10019 Hoa Kỳ

6. Fathom  (USA)

Fathom giúp các công ty phát triển và tạo ra doanh thu lợi nhuận với các quyền con người, quy trình và công nghệ. Là một cơ quan đầy đủ dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và phân tích, nó mang lại cho dẫn đến doanh thu quản lý để mid-cap và các doanh nghiệp lớn như nhau. chứng minh hồ sơ theo dõi của chúng tôi thành công trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, công nghệ, giáo dục, y tế, bán lẻ và dịch vụ tài chính -Cho phép chúng tôi để sao lời hứa của chúng tôi để cung cấp “kết quả quan trọng.” Các công ty muốn câu trả lời đơn giản để tiếp thị phức tạp của thế giới kỹ thuật số của câu hỏi chọn Fathom cho sự đảm bảo rằng sự trở lại vào ngân sách quảng cáo của họ sẽ được lợi nhuận cao.

Đặc sản: SEO, phương tiện truyền thông xã hội, SEM, email marketing, video Internet, giải pháp thương mại điện tử, chiến lược nội dung & tiếp thị, Salesforce, khả năng sử dụng, chuyển đổi, trưng bày, phân tích dự báo, nghiên cứu và trí thông minh, tự động hóa tiếp thị, tin nhắn SMS / tiếp thị văn bản, virus / thị buzz

Company Size: 501-1,000 nhân viên  thành lập: 1997

Trụ sở chính: 8200 ngọt Valley Drive Suite 100 Valley View, OH 44.125 Hoa Kỳ

7. Koozai  (Anh)

Koozai là một giải thưởng Cơ quan Tiếp thị kỹ thuật số, có trụ sở tại Southampton và London. Chúng tôi làm việc với một phạm vi rộng lớn của khách hàng, từ nhỏ bắt đầu-up để các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, và chúng tôi tự hào mang lại kết quả tuyệt vời. Xây dựng các chiến lược kỹ thuật số tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi làm việc với bạn để xác định hỗn hợp tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo để đạt được mục tiêu của bạn. Điều này có thể bao gồm SEO, Content Marketing, truyền thông xã hội, Pay-Per-Click, tiếp thị và nhiều hơn nữa!

Đặc sản: Search Engine Optimisation, Paid Search, Content Marketing, Paid Xã hội

Company Size: 11-50 nhân viên  thành lập: 2006

Trụ sở chính: 50-52 Botley Road Park Gate Southampton, Hampshire SO31 1BB Vương quốc Anh

Liên quan: Các công ty phát triển ứng dụng trên di động

8. Bờ kỹ thuật số  (Anh)

Chúng tôi được dẫn dắt bởi sự hiểu biết thách thức của bạn; cuồng tín về dữ liệu; lấy cảm hứng từ người dùng cái nhìn sâu sắc. Một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số mà tự hào trong việc tạo ra những câu chuyện thành công. Bờ kỹ thuật số cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số end-to-end dựa trên các mục tiêu quan trọng nhất cho bạn. Chúng tôi dành thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn và tạo ra một chiến lược để thực hiện các mục tiêu thương mại của bạn. Bằng cách hợp tác, chúng tôi có thể giúp bạn tăng tốc độ tăng trưởng trực tuyến và tăng lợi nhuận tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Đặc sản: Tiếp thị kỹ thuật số, hiển thị quảng cáo, kinh nghiệm người dùng (UX), Công cụ Tìm kiếm Optimisation, Tỷ lệ chuyển đổi tối ưu hóa, Pay Per Click quảng cáo, Thiết kế & phát triển website, truyền thông xã hội, Chiến lược kỹ thuật số

Company Size: 11-50 nhân viên  thành lập: 2002

Trụ sở chính: Unit 6 Beacon End Courtyard London Road Colchester, Essex CO3 0NU Vương quốc Anh

9. Digital Marketing Latitude  (Anh)

Latitude cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tích hợp, bao gồm cả SEO, PPC, hiển thị trực tuyến, chuyển đổi Analytics, Affiliate Marketing, Truyền thông tiếp thị xã hội và tư vấn. Latitude Digital Marketing đã đi tiên phong trong việc sử dụng các kênh kỹ thuật số tại Anh và quốc tế trong 13 năm. Các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực như bán lẻ, chơi game, du lịch và giải trí với các khách hàng như Royal Mail, Thomson Reuters, Tuyết + Rock, lễ Haven và Auto Trader.

Đặc sản: Digital Marketing, PPC, SEO, Lead Generation, hiển thị quảng cáo, Affiliate Marketing, Social Media Marketing, nội dung tiếp thị

Company Size: 51-200 nhân viên  thành lập: 2001

Trụ sở chính: 700 Mandarin Court 12 Cock ngõ Warrington, Cheshire WA1 1GG Vương quốc Anh

10 Fetch (Anh)

Fetch là cơ quan của điện thoại di động toàn cầu đầu tiên có văn phòng tại London, New York, San Francisco, Los Angeles, Berlin, Manchester và Hồng Kông. Fetch đã cung cấp quảng cáo điện thoại di động đầu tiên và dịch vụ truyền thông kỹ thuật số kể từ năm 2009, và vai trò của nó là để hiểu người tiêu dùng điện thoại di động tốt hơn so với bất kỳ khác. Fetch công trình với một số nhãn hiệu tiên phong nhất thế giới bao gồm cả Uber, Facebook, Hulu, HSBC, Expedia, eBay và Hotels.com, và đã giành được nhiều giải thưởng cho các chiến dịch của mình cho khách hàng bao gồm Hotels.com, Expedia và eBay trong ngành bao gồm điện thoại di động video, trả xã hội, kinh nghiệm và tiếp thị điện thoại di động. Cũng như được liệt kê như là top 50 cơ quan kỹ thuật số của Econsultancy vào năm 2016, Fetch cũng đã được đặt tên cơ quan di động của năm trong ba năm liên tiếp, và được bình chọn là cơ quan tiếp thị điện thoại di động phát triển nhanh nhất ở châu Âu bởi Media Momentum Awards.

Đặc sản: Điện thoại di động Chiến lược Marketing, Mobile Creative, Mobile Media Kế hoạch & Mua, Điện thoại di động Theo dõi & báo cáo, App khuyến mãi, App Thiết kế & phát triển, chiến lược di động, máy tính để bàn hiển thị, Digital Creative, Mobile Video, theo chương trình, SEO, PPC

Company Size: 51-200 nhân viên thành lập: 2005

Trụ sở chính: 56 Shoreditch High Street ở London, E1 6JJ Vương quốc Anh

11. Độc Grain LLC  (Hoa Kỳ)

Độc Grain là cơ quan tích hợp kỹ thuật số và SEO, kết hợp Search Engine Optimization (SEO), Truyền thông tiếp thị xã hội, Search Engine Marketing (PPC), và tối ưu hóa chuyển đổi chuyên gia. đội ngũ trong nhà của chúng tôi của các chuyên gia cung cấp cho bạn chỉ với những tiêu chuẩn cao nhất của SEO, SEM, CRO, và SMM. Làm việc cùng với một số thương hiệu lớn nhất, chẳng hạn như Intuit, Sony, Yahoo và lực lượng bán hàng, uy tín của chúng tôi đi trước chúng ta. phương pháp tiên phong của chúng tôi sử dụng một phương pháp tiếp cận tích hợp để kết quả ổ tiếp thị kỹ thuật số cho khách hàng của chúng tôi bằng cách giúp họ phát triển giao thông và có được chuyển đổi, bán hàng, và ROI tổng thể. Giao tiếp là chìa khóa; và các mối quan hệ chúng ta xây dựng với khách hàng của chúng tôi đảm bảo các dự án đã hoàn thành là kết quả cuối cùng chính xác họ đã có trong tâm trí. Top xếp hạng cơ quan tiếp thị kỹ thuật số.

Đặc sản: SEO, PPC, truyền thông xã hội, Content Marketing, CRO

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 2005

Trụ sở chính: 555 W. 5th Street Los Angeles, CA 90.013 Hoa Kỳ

12. 360i  (USA)

360i là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số giải thưởng mà các ổ đĩa kết quả cho Fortune 500 nhà tiếp thị bằng cách làm cho các nhãn hiệu có liên quan văn hóa trong bối cảnh tốc độ nhanh chóng thay đổi hành vi của người tiêu dùng. 360i là một cao chiến lược đối tác sáng tạo và phương tiện truyền thông cho khách hàng, tập hợp chuyên môn kỹ thuật số – trong những hiểu biết, chiến lược, xã hội, tiếp thị có ảnh hưởng, tìm kiếm, phân tích và phương tiện truyền thông – với một sự hiểu biết sâu sắc về cách mọi người khám phá các nhãn hiệu và chia sẻ câu chuyện trên tất cả các kênh. 360i là cơ quan duy nhất được mệnh danh là Top 3 cơ quan về Cơ quan A-Danh sách Advertising Age của ba năm liên tiếp, và Cơ quan Omma MediaPost của năm hai năm liên tiếp. khách hàng của cơ quan bao gồm Coca-Cola, Mondelez, Pernod Ricard Mỹ, Toyota và HBO.

Đặc sản: tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị xã hội, tiếp thị điện thoại di động, phương tiện truyền thông mới nổi, quảng cáo, truyền thông, tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị điện thoại di động, email marketing, thiết kế web

Company Size: 501-1000 nhân viên thành lập: 1998

Trụ sở chính: 32 Avenue của Mỹ Tầng 6 New York, NY 10013 Hoa Kỳ

13. lớn  (USA)

Lớn là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số cung cấp dịch vụ chiến lược kinh doanh, thiết kế, tiếp thị và công nghệ cho một số doanh nghiệp lớn nhất thế giới và các thương hiệu nổi tiếng nhất. Công ty này được biết đến với thành công hài hòa nhu cầu của người sử dụng và mục tiêu kinh doanh để tạo ra những kinh nghiệm kỹ thuật số ngành công nghiệp thay đổi cho khách hàng của mình. Lớn là một tập thể toàn cầu của các nhà thiết kế, kỹ thuật và chiến lược. Chúng tôi giúp các công ty trở thành bộ phận đáng tin cậy của cuộc sống con người bằng cách tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, và các nhãn hiệu mà mọi người yêu thích. Chúng tôi là cơ quan đầu tiên được thành lập dựa trên ý tưởng rằng các nguyên tắc của kinh nghiệm người dùng nên lái xe không chỉ thiết kế, nhưng kinh doanh và tiếp thị là tốt. Chúng tôi đang được biết đến với việc tìm kiếm những cách thức mới để hài hòa những điều khách hàng cần với những gì người dùng thực sự muốn để tạo ra những trải nghiệm mà thay đổi ngành công nghiệp.

Đặc sản: Chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu và kinh nghiệm thương hiệu, Khoa học dữ liệu, nghiên cứu, kinh nghiệm người dùng thiết kế, sáng tạo, Công nghệ, Nội dung, Truyền thông xã hội & Truyền thông, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa & Inbound Marketing, Truyền thông, Quản lý quan hệ tài

Company Size: nhân viên 1001-5000 Năm thành lập: 1999

Trụ sở chính: 45 Main Street Tầng 3 Brooklyn, NY 11201 Hoa Kỳ

Liên quan: Top Cost Per Install Networks

14. Khởi động Digital Marketing  (USA)

Launch Digital Marketing là một cơ quan chuyên giúp các doanh nghiệp tăng cường hiện diện trực tuyến của họ thông qua tiếp thị kỹ thuật số. Chuyên về các giải pháp web tùy chỉnh thông qua thiết kế website và triển khai thực hiện, SEO, SEM, Advanced Analytics, chiến lược xã hội và Optimization.Launch chuyển đổi được thành lập để giúp các doanh nghiệp chuyển từ tư duy chiến lược đẩy mạnh marketing để kéo hoặc tiếp thị trong nước. Khởi động làm việc với các khách hàng trong nhiều ngành dọc bao gồm nhưng không giới hạn ô tô, web, sản xuất, công nghiệp dịch vụ, tổ chức phi lợi nhuận, và các chuyên gia y tế. Chúng tôi nổi trội trong việc tạo ra các kế hoạch tiếp thị từ mặt đất lên và giúp tham khảo ý kiến ​​các doanh nghiệp trong việc đạt được kết quả.

Đặc sản: Digital Marketing, Quản lý danh tiếng, SEM & SEO, Website phát triển và thiết kế, truyền thông xã hội Tiếp thị

Company Size: 51-200 nhân viên thành lập: 2011

Trụ sở chính: 1864 cao Grove ngõ Naperville, IL Hoa Kỳ

15. thị TopRank® trực tuyến   (USA)

TopRank® Tiếp thị trực tuyến là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số giúp Fortune 1000 công ty phát triển cộng đồng, tăng doanh thu và tầm nhìn thương hiệu trực tuyến. Chúng tôi đã được trong kinh doanh tiếp thị trực tuyến từ năm 2001 công ty phục vụ như LinkedIn, McKesson, Dell, General Mills, đồng tình, StrongView và nhiều nhà lãnh đạo thị trường nhiều hơn. Chúng tôi tin rằng đội ngũ chuyên gia thông minh, sáng tạo và kết quả tập trung là bậc thầy trong việc lập kế hoạch, thực hiện và tối ưu hóa các chương trình tiếp thị trực tuyến tích hợp, đặc biệt là những người tích hợp nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa.

Đặc sản: tiếp thị, tiếp thị internet, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, viết blog, email marketing, tiếp thị tìm kiếm, email marketing, tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội, pr trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số, internet marketing, marketing web

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 2001

Trụ sở chính: 10405 6th Ave N Suite 250 Minneapolis, MN 55441 Hoa Kỳ

16. Sứa  (USA)

Sứa là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu với các văn phòng tại Mỹ, Anh và Nam Phi. kết hợp trao giải thưởng của chúng tôi về công nghệ và tài năng mang trả tìm kiếm, hiển thị / RTB, SEO, phương tiện truyền thông xã hội, phân tích, tối ưu hóa, sáng tạo, video và phát triển các giải pháp. Sứa đã làm việc trên một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm cả tài sản, dược phẩm, tài chính và chơi game. danh sách ấn tượng của chúng tôi về khách hàng bao gồm Đại học Walden, Fitbit, Fidelity, Carfax, Pfizer, Zipcar, Caesars và ADP. đội ngũ quốc tế của chúng tôi, có trình độ công nghiệp được công nhận, kết hợp một sự hiểu biết sâu sắc về tương tác người dùng trực tuyến kết hợp với công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tự hào tạo ra, chiến dịch dựa trên kết quả thành công.

Đặc sản: PPC, SEO, Phân tích và Tối ưu hóa, sáng tạo, xã hội, hiển thị / RTB, phát triển, Gọi theo dõi, sản xuất video, Đào tạo, Copywriting, Email Marketing, Premium Google Analytics, DoubleClick Certified Partner thị

Company Size: 201-500 nhân viên thành lập: 1999

Trụ sở chính: 250 Nam Tổng thống đường Unit 10 Baltimore, Maryland 21.202 Hoa Kỳ

17. Ingenex  (USA)

Ingenex Digital Marketing là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số kết quả theo định hướng phục vụ khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Ingenex Digital Marketing là một Ann Arbor, Michigan dựa cơ quan kỹ thuật số cung cấp các giải pháp tiếp thị cho một thế giới kỹ thuật số. Ingenex là một cơ quan mà tập trung vào kết quả sản xuất thông qua tiếp thị xã hội phương tiện truyền thông, thiết kế web, SEO, SEM, quan hệ công kỹ thuật số, và phân tích web. Kỹ thuật số là một trạng thái của tâm. Kỹ thuật số cho phép một cuộc đối thoại giữa công ty bạn và khách hàng của bạn. Các công ty tham gia vào thị kỹ thuật số hiểu nghe, là có liên quan, tạo cuộc hội thoại, cung cấp nhắm mục tiêu giao, và đo lường kết quả.

Đặc sản: Inbound Marketing, Social Media Marketing, Search Engine Optimization (SEO), Google Analytics, Pay-Per-Click quảng cáo (PPC), Quan hệ công chúng Digital, iPhone và các ứng dụng di động

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 2006

Trụ sở chính: 116 E. Washington St. Suite 200 Ann Arbor, MI 48.104 Hoa Kỳ

18. bác sĩ phẫu thuật kỹ thuật số  (USA)

Đó không phải là bạn đang ở đâu; đó là nơi bạn đang đi. Chúng tôi cố gắng để đưa thương hiệu của bạn đến những nơi nó không bao giờ được trước khi thông qua một nền văn hóa của sự đổi mới. Xác định tương lai hứa hẹn của người tiêu dùng ngày nay. Tại cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi là một cơ quan đầy đủ dịch vụ tối ưu hóa cho một thế giới kỹ thuật số trung tâm. Chúng tôi tạo ra trải nghiệm thương hiệu tốt hơn cho khách hàng như Unilever, CamelBak, Guess, Sharp, Barneys New York, tràn lề, và USTA. Đó là những kinh nghiệm mà cắt qua tiếng ồn và tạo các kết nối lâu dài là xây dựng thương hiệu.

Đặc sản: Integrated Marketing, Digital Marketing, Thiết kế & Phát triển Web, kỹ thuật số Kế hoạch & Mua Media, xây dựng thương hiệu, công nghệ và đổi mới, phát triển ứng dụng, thương mại điện tử, Content Creation, CMS, SEO, Kinh nghiệm người dùng thiết kế, Thiết kế Tương tác

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 2007

Trụ sở chính: 1175 State Street Suite 219 New Haven, CT 06.511 Hoa Kỳ

Liên quan: Các công ty phát triển phần mềm Lên trên

19. Passion TNHH kỹ thuật số  (Anh)

Đam mê là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại London và Edinburgh. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các kết quả dịch vụ khách hàng tuyệt vời và dữ liệu hướng. Sứ mệnh của chúng tôi: Để cung cấp chất lượng tốt nhất và các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số tiên tiến nhất với lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng của chúng tôi với một tập trung vào dịch vụ khách hàng, giáo dục một minh bạch. Để trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc mà mọi người đánh giá cao và được trao quyền để được tốt nhất có thể.

Đặc sản: SEO, PPC, truyền thông xã hội, CRO, Thiết kế web, Đào tạo Digital Marketing

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 2012

Trụ sở chính: 4B Upper, Đoàn Tòa 20-22 Liên minh London Road, Greater London SW4 6JP Vương quốc Anh

20. Hallam Internet TNHH   (Anh)

Hallam Internet Ltd là nhà cung cấp hàng đầu của SEO, tư vấn tiếp thị Internet và các dịch vụ đào tạo tại Anh. Được thành lập vào năm 1999, Hallam Internet làm việc với một loạt các khách hàng, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng doanh nghiệp, và các khu vực công cộng. Công ty này dựa trên kinh nghiệm của một mạng lưới các chuyên gia tư vấn, tất cả dưới sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn quản lý Susan Hallam. Susan mình là một nhà tư vấn kinh doanh độc lập chuyên về chiến lược web marketing và chiến thuật, quản lý quan hệ khách hàng và tác động kinh doanh của các công nghệ Internet mới nổi.

Đặc sản: Internet Marketing Chiến lược, Search Engine Optimisation (SEO), Pay Per Click Quảng cáo (PPC), Email marketing, tiếp thị truyền thông xã hội, đánh giá trên web, Google Analytics, Đào tạo, Digital Marketing, Đối tác Google

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 1999

Trụ sở chính: Các Clock Tower Talbot phố Nottingham, Nottinghamshire NG1 5gg Vương quốc Anh

21. Wickedweb TNHH  (Anh)

Wickedweb Limited được tăng trưởng nội sinh với hơn 40 thành viên của đội ngũ nhân viên toàn thời gian, tập trung vào chiến lược kỹ thuật số và kinh nghiệm người dùng thiết kế, Thiết kế và Xây dựng, hiệu suất và tối ưu, Điện thoại di động và máy tính bảng, Tìm kiếm và Chiến dịch truyền thông xã hội. Trụ sở chính tại London Bridge, Wickedweb là giải thưởng đa chiến thắng và giải thưởng gần đây bao gồm cả bị 4 xếp hạng trong Wirehive Top 100 và 4 ở Drum Cơ quan kỹ thuật số đồng thuận. Wickedweb tập trung vào chiến lược và kinh nghiệm người dùng, Thiết kế và Xây dựng trên các Sitecore, Umbraco, Kentico, SharePoint và các hệ thống quản lý nội dung Magento, Hiệu suất và tối ưu, Điện thoại di động và máy tính bảng trên iOS và Android, tìm kiếm và truyền thông xã hội, đạt được ISO9001 và chứng nhận ISO14001 trong quá trình.

Đặc sản: Chiến lược & UX, Thiết kế & Xây dựng, Hiệu suất tối ưu hóa, Điện thoại di động & Tablet, Tìm kiếm và Chiến dịch truyền thông xã hội, Sitecore, Umbraco, Kentico, SharePoint, Magento

Company Size: 11-50 nhân viên thành lập: 2002

___________________________________________________________________

Các công ty trong danh sách không phải là khuyến nghị của cá nhân tôi. Trong thực tế, đây là những công ty xác nhận bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới những người có nhiều kinh nghiệm trong quá khứ. Ngoài ra, tôi cũng đã trải qua nghiên cứu sâu rộng để giảm thiểu công việc của bạn. Tôi hy vọng bạn thấy nó hữu dụng.

Liên quan: Các công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu trong Ấn Độ

tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một cường quốc của các doanh nghiệp những người muốn giữ đèn “On” vào thế giới trực tuyến. tiếp thị kỹ thuật số cung cấp một dòng sống mới cho doanh nghiệp những người không nằm trên móng tay hoàn hảo trên đầu của kỷ nguyên kỹ thuật số. Nếu tiếp thị kỹ thuật số là một phần quan trọng của doanh nghiệp của bạn, bạn phải được nhận thức như thế nào rất quan trọng đó là. Và nếu tiếp thị kỹ thuật số không có mặt trong công việc kinh doanh hàng ngày của bạn, bạn không chỉ mất một cơ hội để bắt giữ số lượng lớn khách hàng, nhưng bạn cũng đang mất đi khách hàng hiện tại của bạn.

Đó là lý do tôi mang lại đây một bộ sưu tập của top 20 Cơ quan Digital Marketing cho những người lo lắng về sự hiện diện trực tuyến của họ. Đừng nghi ngờ vào sự lựa chọn của tôi vì nó được dựa trên những thế mạnh và lợi ích cạnh tranh của các công ty tiếp thị kỹ thuật số. Tôi đã phân tích toàn bộ các tiêu chí của công ty bao gồm nhận diện thương hiệu, uy tín trên thị trường, khách hàng xếp hạng & đánh giá, vv, trước khi tổ chức danh sách này.

Đi qua các khuyến nghị của tôi (và khách hàng khác) của cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất – đầy thông tin về từng cơ quan để giúp bạn tìm được đối tác thích hợp dựa trên các tiêu chí kinh doanh của bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments