Content Website

Bạn hiểu thế nào về dịch vụ Content Website

Nếu chúng ta hiểu một website chính là một cửa hàng online, vậy khi đó Content Website chính là những thông tin khiến người dùng ghé vào thăm quan cửa hàng.

Như vậy làm Content có nghĩa là làm nội dung, và xây dựng content chính là xây dựng nội dung. Và nội dung này dành cho website của bạn, nói chính xác hơn là những nội dung này chính là các bài viết sẽ được đăng lên website của bạn.

 

Tầm quan trọng của việc sử dụng Content cho Website

+ Người dùng truy cập vào Website khi tìm thấy những thông tin cần thiết, chất lượng sẽ khiến tỷ lệ giữ chân trên Website lâu hơn, Google sẽ đánh giá cao cho chất lượng của Website trên thứ hạng tìm kiếm.

+ Tỷ lệ tương tác tự nhiên sẽ cao hơn khi có những bài Content chất lượng.

+ Chi phí quảng cáo cho Google cũng sẽ giảm đi khi có những từ khóa xuất hiện một cách tự nhiên nhất. Khi đó tầm quan trọng của Content sẽ được chiếm vai trò then chốt.

 

Thegioimarketing.com sẽ giúp gì cho bạn khi sử dụng dịch vụ Content Website.

+ Cung cấp bài viết dài hạn để xây dựng độ uy tín cho các Website của khách hàng.

+ Tư vấn thiết kế hình ảnh để tăng sự tương tác tự nhiên nhất, điều này nhằm giải quyết vấn đề khách hàng không có nhiều thời gian để đọc các bài viết dài nhưng vẫn khiến họ tương tác nhờ những hình ảnh sáng tạo.

+ Đưa ra các giải pháp xây dựng chiến lược Content đa kênh để kéo khách hàng quan tâm tới Website một cách tự nhiên nhất.

 

Yếu tố nào giúp thegioimarketing.com chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

+ Đội ngũ của thegioimarketing.com có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về Content Marketing, từ đó đưa ra cho khách hàng những định hướng phù hợp trong chiến lược Marketing

+ Bài viết được cung cấp theo đúng những thông tin mà thị trường kinh doanh cho sản phẩm nhắm tới. Từ đó giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

+ Tạo tương tác và giúp tỷ lệ chuyển đổi gia tăng tự nhiên nhất nhờ những bài viết Content Website.

+ Thời gian bàn giao các bài viết đúng theo cam kết thỏa thuận ban đầu khi kí hợp đồng.

 

You cannot copy content of this page