in

Dùng thủ thuật Giật tít câu view theo người nổi tiếng, key hót, Marketer được cho lên báo

Gần đây, cộng đồng bán hàng online đang nổi sóng vì một anh chuyên quảng cáo facebook dùng thủ thuật lởm.Dùng thủ thuật Giật tít câu view theo người nổi tiếng, key hót

“Chứng ngáy ngủ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của chúng tôi. Khi chúng tôi bắt đầu sống với nhau cách đây hơn 15 năm, một trở ngại xuất hiện, và một vấn đề khá lớn – chứng ngáy ngủ. Điếc tai! Tôi không thể ngủ được bên cạnh anh ý. Rõ ràng, vấn đề ngáy ngủ được di truyền trong gia đình – cha anh ý cũng ngáy khi ngủ.

Anh ý đã cố gắng rất nhiều lần để thoát khỏi điều này, nhưng đó là thói quen. Anh ý đã uống thuốc, trải qua châm cứu. Không gì có thể giúp được. Anh Quân đã nghe nói về một vài phương pháp kẹp mũi và đã thử chúng. Anh ý ngừng ngáy ngủ đơn giản vì không thể ngủ được nữa…”.

“Tôi đề nghị những người liên quan lập tức dỡ bài và công bố trước công luận xin lỗi tôi và gia đình, thu hồi sản phẩm lừa đảo. Bạn có một ngày để làm việc này trước khi luật sư của tôi nói chuyện với bạn. Mọi người là bạn của Mỹ Linh hãy cùng tôi report công ty này nhé. Nếu bạn bị lừa mua sản phẩm này hãy lên tiếng đòi lại quyền lợi của bạn nhé”, Mỹ Linh giận dữ.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Loading…

0

Xu hướng Content Marketing nào sẽ được ưa chuộng trong năm 2017?