Content Facebook

Bạn hiểu thế nào về một bài Content Facebook

Nếu nói đơn giản thì một bài viết đăng tải trên Facebook (Content Facebook) sẽ bao gồm 2 dạng bài chính. Cụ thể là Content tương tác trê Facebook và Content bán hàng trên Facebook.

Khi bạn lạc trôi vào một Fanpage bất kì, khi đó những dạng Content từ hình ảnh, video, event, … đều là chiến lược phát triển của một doanh nghiệp nhằm tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất có thể.

Một content creator giỏi, không chỉ là một người viết giỏi mà còn là người có tư duy marketing, có khả năng định hướng người dùng theo mục đích thông qua câu chữ và hình ảnh tại fanpage.

 

Tầm quan trọng của Content Facebook với một thương hiệu bất kì.

+ Gia tăng độ nhận diện sản phẩm đến với khách hàng bằng những bài viết tên Facebook.

+ Mang hình ảnh công ty tiếp cận với khách hàng một cách thân thiện nhất nhờ các giải pháp thông qua hình ảnh, nhân vật, truyện tranh

+ Với kênh Marketing Facebook, thì những dạng Content ngắn, gây sự tò mò và hài hước luôn kết nối được với nhiều người hơn. Tuy nhiên, khi thuật toán Facebook thay đổi liên tục, người xem sẽ bỏ qua những dạng content quá nhiều kĩ thuật, lúc đó những dạng Content tự nhiên nhất và tác động đến tiềm thức người dùng để họ đón nhận nó sẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp giảm được chi phí quảng cáo rất nhiều.

 

Thegioimarketing.com sẽ giúp gì cho bạn khi sử dụng dịch vụ Content Facebook

+ Viết bài chuẩn Insight để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng phù hợp.

+ Cung cấp các giải pháp quản lý chiến dịch quảng cáo dựa trên ngân sách khách hàng chi trả cho Facebook hàng tháng từ 5 – 10 triệu.

+ Tư vấn kế hoạch viết Content Facebook theo chiến lược để giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi chăm sóc Fanpage.

+ Tư vấn thiết kế hình ảnh dựa theo ý tưởng của khách hàng để dễ dàng tiếp cận người dùng Facebook theo cách tự nhiên nhất.

 

Sự chuyên nghiệp của thegioimarketing.com thể hiện ở những yếu tố nào

+ Cung cấp đúng giải pháp mà khách hàng đang gặp phải khi chăm sóc Fanpage

+ Bài viết có sự đầu tư về chất lượng dựa vào những báo cáo đã nghiên cứu toàn bộ thị trường và đối thủ cùng phân khúc kinh doanh.

+ Thời gian đưa ra để hoàn thành bài viết đúng theo cam kết thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.