NỢ NẦN CHỒNG CHẤT TỪ THỜI SINH VIÊN, TÔI ĐÃ MUA NHÀ TẬU XE NHỜ BÁN THỨ NÀY TRÊN AMAZON!

Thời gian gần đây, câu chuyện của chàng trai Glen Zubia trên Cafebiz được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Ba năm trước, Glen Zubia bị mắc kẹt dưới một đống nợ sinh viên, sống cùng cha mẹ và phải cùng trả nợ tiền xe.

Giờ đây, người đàn ông 32 tuổi đã sở hữu một ngôi nhà 4 phòng ngủ tại El Paso, Texas. Anh ta còn kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng từ những hoạt động sáng tạo, điều anh có thể tự đặt lịch trình và không phải lo lắng về chi phí hoạt động. Anh ta thậm chí còn tạo podcast hàng tuần để kể cho người nghe về cách xoay chuyển tài chính của mình.


Vậy bí quyết thành công của anh ta là gì? Đó chính áo phông – “Suy nghĩ nảy ra trong tôi lúc đó chỉ là có hàng triệu người mua sắm trên Amazon. Nó có vẻ tốt đến mức khó tin.”

Zubia là bậc thầy về thu nhập thụ động thông qua in áo phông theo yêu cầu, hệ thống mà các nhà thiết kế liên kết với các trang web như Amazon. Zubia cho rằng: “Việc kiếm tiền trực tuyến giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn bắt đầu làm việc, bạn sẽ thấy kết quả.”

Trên thực tế, trong 3 tháng đầu tiên, anh chẳng kiếm được gì cả. Nhưng đến tháng thứ tư, Zubia nhận được 1 tờ séc. Nó có giá trị 107 USD nhưng cũng đủ giúp anh tiếp tục.Trong vòng 6 tháng, tờ séc tiếp theo của anh nhận được trị giá 1.300 USD.

Ưu điểm từ thu nhập thụ động: Nó không đòi hỏi việc phải tập trung liên tục để thu được lợi nhuận. Trong trường hợp của Zubia, anh cảm thấy vui vì mình không cần có cửa hàng để tiếp cận được khách hàng. Thêm nữa, anh hoàn toàn có thể chủ động về thời gian của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of