MỘT VÀI QUAN ĐIỂM DÂN GIAN VỀ CON GÁI MÔI THÂM:

  • Blog
Dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt, người ta có thể dự đoán tính cách và tướng số của mỗi con người. Nhiều chàng trai khi chọn vợ hay bạn gái đều có chung băn khoăn gái môi thâm thì sao? Cùng tìm hiểu quan niệm về nhân tướng học về những người con gái môi thâm.

1. MÔI THÂM LÀ TƯỚNG ÁC CỦA NGƯỜI CON GÁI

Nếu như xét về mặt thẩm mỹ, những người sở hữu môi thâm thường không nhận được ánh mắt thiện cảm từ người đối diện thì trong nhân tướng học, môi thâm lại là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, con gái môi thâm hay gặp phải nhiều phiền muộn và rắc rối.
Trong dân gian, các cụ ta khi nói về “gái môi thâm thì sao” đã có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”. Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt.

2. MÔI THÂM LÀ DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÔNG ĐÀNG HOÀNG

Theo tướng số, con gái môi thường bị coi là những người không chung thủy, không đoan chính thậm chí còn dâm đãng và lăng loàn. Mà người xưa thường gọi gái môi thâm thì sao là “dâm phụ”.
Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ.
Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments