HÃY TÔN TRỌNG NGƯỜI DẪN ĐẦU CỦA BẠN !

Đây là 1 bài học xương máu nếu bạn ko muốn mình bị đào thải khỏi cuộc sống khốc liệt này
Con sói đầu đàn mở được một con đường, con đường đó có thể không hề thẳng, nhưng có thể để tập thể đi lại dễ dàng, nhưng nó sẽ không nói cho tập thể biết mở con đường này gian khổ thế nào, mệt thế nào.
Có những khó khăn, gian nan, vất vả thậm chí là rủi ro mà những thành viên phía sau gần như ko thấy được.
Có những thành viên kề cận sói thủ lĩnh sau tgian được cọ xát, rèn luyện nghĩ mình đã đủ giỏi và có thể tự mình tách ra đi săn để một mình ăn được con mồi lớn mà ko phải qua sói thủ lĩnh hay san sẻ cho cả đàn.
Và rồi mọi thứ đã ko hề như sói ta nghĩ, việc đi săn dường như khó hơn bao giờ hết, bị cô lập, mất phương hướng ,cô đơn, mệt mỏi, đói và dường như bị đuối sức yếu thế trước con mồi.
Sói ta đâu hiểu được


Khi đi săn cùng tập thể mọi thứ đã được sói thủ lĩnh tổ chức, phân bổ nhiệm vụ.
Mỗi thành viên trong bầy đàn phụ trách một nhiệm vụ để dẫn dắt con mỗi vào bẫy cho sói ta có cơ hội lập công. Đấy chính là điều mà sói ta ko thể nhìn thấy được, nghĩ mình đã đủ giỏi và có thể làm mọi thứ 1 mình.
Một kết quả lớn đều được tạo ra từ 1 tập thể chứ ko phải từ 1 cá nhân.
Kết cục đã bị sói thủ lĩnh khước từ, loại khỏi bầy đàn và bị bỏ rơi lại giữa cuộc chiến sinh tồn khốc liệt phía sau
Những gì sẵn ra không phải dễ dàng có được, bạn muốn trở thành “ Nhân tài “ và khi 2 câu tách ra “ Nhân – “ Tài “ thì bạn phải học “ Nhân “ trước. “Nhân” không có, “Tài” cũng vứt đi.
Thời khắc còn bồng bột bạn phải nên sửa đổi, bạn có biết bất cứ nơi đâu họ cũng cần 1 người chân thật. bạn có thể gian dối 1. 2. 3 lần
khi bạn nghĩ người khác không phát hiện được & bạn cho đó là “Tài “nhưng bạn đâu biết bạn đang đánh mất dần tương lai & lòng tin từ người khác.
Khi bạn mới giỏi lên 1 chút đã vội vàng quên đi người phi công trưởng dẫn dắt bạn ngay từ đầu thì tiếp đấy sẽ là lúc bạn sắp sửa phải đối mặt với 1 cú shock lớn. Bạn nên nhớ rằng, khi máy bay xảy ra.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of