3 kĩ năng dành cho bạn

1. Kỹ năng quản lý thời gian

Quản lý thời gian hiệu quả là một trong những kỹ năng được đánh giá cao nhất bởi những nhà tuyển dụng. Trong khi không có một cách nào hoàn toàn chính xác, việc quan trọng là bạn cần tìm được phương pháp phát huy tác dụng với bạn và liên tục áp dụng nó, Alina Grzegorzewska giải thích.

“Điều khó học nhất đối với tôi là cách lên kế hoạch,” cô viết. “không phải việc thực hiện những việc tôi đã lên kế hoạch, mà là việc tạo ra một danh sách hoành tráng những việc phải làm và sắp xếp thời gian một cách chi tiết để tôi có thể thực sự hoàn tất mọi việc vào ngày định trước.”

2. Kỹ năng cảm thông

“Bạn có thể là người kỷ luật, sáng dạ, và thậm chí giàu có nhất trên thế giới, nhưng nếu bạn không quan tâm hay cảm thông với người khác, khi đó về cơ bản bạn sẽ chẳng là gì ngoài một kẻ tâm thần,” Kamia Taylor viết.

Sự cảm thông, theo chủ doanh nghiệp Jane Wurdwand giải thích, là một khả năng cơ bản của con người đã bị bỏ quên bởi thế giới kinh doanh hiện đại.

“Sự cảm thông — khả năng cảm nhận những gì người khác cảm nhận — là điều khiến cho những người bán hàng và làm dịch vụ thực sự trở nên tuyệt vời — tinh thần cộng đồng — thúc đẩy mọi người cố gắng hơn. Sự cảm thông sẽ khiến nhân viên vượt ra khỏi sự vô cảm của bản thân, trở nên tốt hơn, bởi vì họ cảm thấy những điều lớn hơn là khoản tiền được trả,” cô viết.

3. Kỹ năng làm chủ giấc ngủ

Có rất nhiều cách thức có sẵn giúp bạn đi ngủ, do đó thường sẽ khó để bạn theo dõi giấc ngủ của mình. Nhưng cho dù bạn chọn gì, việc thiết lập một thói quen có thể giúp bạn đảm bảo những đêm được nghỉ ngơi đầy đủ.

Rất nhiều các nghiên cứu cho thấy rằng việc thống nhất giờ giấc ngủ khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, và nhìn chung là giúp tạo ra giấc ngủ ngon hơn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of