Những cách để lựa chọn mặt hàng kinh doanh online bán chạy

Cạnh tranh bán hàng trực tuyến gay gắt hơn bao giờ hết. Đây chính là lý do tại sao việc tìm ra những sản phẩm để bán trực tuyến là một chiến lược trong cũng như của chính nó.

Bạn đã khá ngạc nhiên về việc nhiều người đã có những cửa  hàng trước khi họ biết được họ sẽ bán cái gì.  Đây cũng chính là những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại.

Chọn được đúng sản phẩm để bán ảnh hưởng đến mọi quyết định kinh doanh khác mà bạn đưa ra. Bỏ qua một vấn đề khá. Quên tên của một công ty hấp dẫn. Quên đi những lựa chọn vận chuyển mà bạn cung cấp.

Tất cả những điều trên đều rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất bạn phải có ngay từ lúc bắt đầu là bạn phải biết chính xác bạn sẽ bán cái gì và giá của những sản phẩm đó.

Không có vấn đề gì về ngành bạn chọn, thực sự chỉ có hay vấn đề chính về sản phẩm và cả hai đều có  thể bán rất tốt.

Đầu tiên, có những thứ chúng ta gọi là các sản phẩm hàng hóa. Đó những sản phẩm mà tất cả mọi người đều cần. Hãy nghĩ về những thứ mà bạn mua ở Walmart hay Amazon mà có những thương hiệu lớn trước đó- đồ ăn, câu lạc bộ chơi  gôn, quần áo, đồ chơi  trẻ em, vv. Bây giờ hãy nghĩ đến một số nhãn hiệu  – Heinz, Callaway, Levi, Fisher- Price.

Đồng thời cũng có những sản phẩm mà chúng tôi gọi là những sản phẩm độc đáo. Đó thường là một loại sản phẩm, hay những sản phẩm thủ công.  Đó là những sản phẩm được sản xuất theo lô nhỏ hay những sản phẩm sản xuất theo yêu cầu. Hãy thử nghĩ đến những chiếc vòng cổ đính cườm, những hộp sữa chua đông lạnh hay những hộp đựng của IPad.

Rất nhiều những nhãn hiệu bán kết hợp hai loại sản phẩm: sản phẩm hàng hóa và sản phẩm độc đáo.Ví dụ, bạn hãy xem Spearmint Love. Trang web này tổng hợp những quần áo trẻ em (hàng hóa), ví dụ như cung cấp một số những sản phẩm độc đáo của riêng mình.

Chỉ cung cấp những mặt hàng là hàng hóa, đặc biệt nếu tất cả các sản phẩm đều là những nhãn hiệu nổi tiếng hoặc đã được bán trong những thị trường nổi tiếng như Amazon hay Walmart, sẽ làm cho nó thực sự rất khó khăn để thành công.  Amazon và Walmart có thể mua những sản phẩm với số lượng lớn, giảm giá thành sản phẩm. Sự khởi nghiệp của bạn có thể sẽ không thể cạnh tranh.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể cung cấp những sản phẩm độc đáo cùng với  những sản phẩm hàng hóa( hãy nghĩ đến việc sử dụng Etsy Wholesale hay lien hệ với nhà sản xuất trên Instagram) và xây dựng lên những thương hiệu tuyệt vời, và bạn có thể thành công trên bước đường của bạn.

Trở lại với những loại hàng hóa độc nhất có thể khá khó khăn. Dưới đây là sau những yêu cầu khác nhau để tạo ra những ý tưởng khi bạn đưa ra những quyết định về việc bán hàng trực tuyến.

1. Cải thiện bằng Fragmented Frustrations

Tất cả chúng ta đều nghe thấy câu nói: Sự cần thiết là khởi nguồn của phát minh.

Đưa ra vấn đề này khi tạo ra một ý tưởng cho một sản phẩm hay thiết bị là một con đường đáng tin cậy để bắt đầu cho con đường kinh doanh của bạn thành công.

Những cơ hội có thể tồn tại dưới một số hình thức, bao gồm tính năng sản phẩm được cải tiến, thị trường chưa được khai thác bởi các đối thủ cạnh tranh, hay là những cách tiếp thị độc đáo.

Hãy thử điều chỉnh công việc hàng ngày  của bạn. Những thứ mà có ảnh hưởng khá nhỏ cũng có thể tạo ra một ý tưởng lớn trong kinh doanh. Xác định một vấn đề và giải quyết nó.

Sản phẩm hay thiết bị của bạn không cần thiết là quá lớn, hay phức tạp. Nó có thể là những điều đơn giản,nhưng có hiệu quả. Ví dụ như, hãy nhìn vào câu truyện trước phát minh của Karen Rzepecki của recap Mason Jars Pour Cap.

 “ Câu chuyện của chúng tôi bằng cách ăn salad” cô  ấy viết. Sau khi tạo ra một mớ hỗn độn giữa một loại dầu khác với chiếc nhẫn, tôi đã tìm kiếm cái nắp đổ phù hợp với bình Mason của tôi và cho phép tôi lắc, đổ, cất giữ đồ ăn.”

Rzepecki nhận ra không có cái gì tương tự, vì thế cô ấy đã ngay lập tức tạo ra những cái của riêng cô ấy.

Khi nhiều người làm như thế, Rzepecki đã  sử dụng những bình như thế có thể tái sử dụng cho việc chứa những đồ ăn. Tuy nhiên, khi thử lắc, đổ và cất đồ mọi thứ đều dính. Để khắc phục vấn đề này, Rzepecki đã tạo nên một nắp đậy đơn giản với một vòi phun vừa vặn với cả bình lớn hay nhỏ để cô ấy có thể đem sản phẩm đi bán hàng trực tuyến.

“Việc buôn bán của chúng tôi đã tăng lên trong năm nay, và chúng tôi đã giành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về SEO của chúng tôi”  Rzepecki đã  nói.” Mới gần đây chúng tôi đã chuyển sang PayPal bằng Braintree vì thế chúng tôi có thể có những thanh toán đơn giản cũng như bán trên Pinterest. Với điều này, thanh toán của chúng tôi đã được cải thiện ngay lập tức. Đây là toàn bộ những công việc của chúng tôi để cải thiện những trải nghiệm của khách hàng của chúng tôi càng nhiều càng tốt”.

2. Tạo nên niềm đam mê và những trải nghiệm

 Hãy trung thực, bắt đầu con đường kinh doanh của bạn có nghĩa là phải qua một khoảng thời gian dài, thi thoảng có những trở ngại, không thường xuyên, nhưng nhiều khi có thể có cả những sự hi sinh.

Hãy đam mê những gì  mà bạn sẽ làm không chỉ giúp bạn nhìn thấy được cả một rừng rộng lớn qua những cái cây trong suốt khoảng thời gian, mà nó còn đồng thời giúp bạn tạo ra một thương hiệu mà thu hút  tất cả mọi người bằng những cách thật có ý nghĩa và hấp dẫn.

Hãy đặt tình yêu và cuộc sống vào trong công việc của bạn

Evan Streusand đã ra mắt những hoạt động kinh doanh đầu tiên của mình bằng chuyến du lịch đến Bắc Mỹ. Ở đó, anh ấy đã sáng lập ra một nhóm những thợ làm giày và được trả tiền lương công bằng trong các nhà máy. Anh ấy kết bạn, giao lưu, và khi anh ấy trở về Mỹ,.. anh ấy đã sáng lập ra Fortress Of Inca để giúp  đỡ những nố lực người bạn mới của anh ấy.

Hiện tại, anh ấy đã bán giày cho những nhãn hiệu nổi tiếng như  Anthropologie và Free People

Trước lễ tạ ơn năm 2016, anh ấy đã quyết định mở một lien doanh mới- với đối tác của mình.

Câu chuyện về sự khởi nghiệp của anh ấy lại kỳ lạ tương tự.

Hai chuyến đi đến West Texas. Họ vấp phải những trở ngại và tự họ không muốn cho họ đi.

Họ đã uống rượu với những người dân địa phương- trong bộ y phục của họ. Họ muốn đến bước thứ 2- trong bộ ý phục của họ. Họ đứng và quan sát Texas mặt trời mọc trên những dãy núi Rocky – trong bộ ý phục của họ.

Khi họ trở lại Austin, với những người bạn mới và những trải nghiệm đã có, họ thành lập nên Highway Robery.

 “Chúng tôi rất yêu thích những ý tưởng mới, và dự án này có những ý tưởng đi từ những ý khác nhau. Từ các loại vải mà chúng tôi muốn sử dụng đến những bức ảnh chúng tôi muốn đăng lên những website của chúng tôi- đó là những điều tuyệt vời ở thời điểm hiện tại.”  Chúng tôi rất thích những trò chơi chữ. Mong ước của chúng tôi được sử dụng nhiều  thứ. Dù tốt hay xấu!

3. Tạo ra một thương hiệu có tiếng

Tạo ra một thương hiệu có tiếng vang lớn là một điều khá quan trọng nếu bạn nghĩ về việc cạnh tranh trong ngành thương mại điện tử.

Xây dựng một thương hiệu đáng ghi nhận  hay đáng nhớ có nghĩa  là bạn sẽ cần phải giành nhiều thời gian vào việc tìm hiểu cũng như hiểu hết được những khách hàng mục tiêu.

Thương hiệu của bạn nên được tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng theo cách để lại ấn tượng và luôn khiến họ quay lại với công ty của bạn. Điều này có nghĩa là, bạn muốn xây dựng lòng trung thành dựa vào những sự khẳng định của  khách hàng.

Một số câu hỏi để bắt đầu những vấn đề trên:

  • Đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến là ai?
  • Làm thế nào bạn có thể nâng cao vị trí sản phẩm của bạn?
  • Làm thế nào để bạn có thể thiết kế những website của bạn để truyền đạt được thương hiệu của bạn cũng như thu hút những khách hàng tiềm năng thông qua cách bố trí, màu sắc, cũng như kêu gọi hành động?

Khi thương hiệu của bạn trở thành một điều của cuộc sống

Khi bạn đã tạo ra được đồng thời thương hiệu cũng như những trải nghiệm. Tyler Merritt của Nine Line là  một chuyên gia.

Mục đích của Merritt khi thành lập Nine Line, một công ty may mặc trong nước, nhằm phục vụ những cựu chiến binh, những người vẫn đang trong lực lượng vũ trang. Tuy nhiên, Ông ấy đã nhanh chóng nhận ra rằng, lòng yêu nước này đã gây ấn tượng hoàn toàn với người Mỹ.

 “Tôi muốn thúc đẩy lòng yêu nước” Tyler nói. “ Chúng tôi tin tưởng vào một số điều nhất định mà có thể xem xét để thực hiện được. Chúng tôi không nghĩ họ nên như thế. Bạn không đồng tình với những điều luật, nhưng để phục vụ cho tất cả mọi người hay những cá nhân, là cờ Mỹ tượng trưng cho những điều gì đó thật thiêng liêng. Đó là quan điểm của cá nhân chúng  tôi.”

Tyler quảng cáo thương hiệu Nine Line thông qua mọi khía cạnh của công việc kinh doanh, từ những áo thun cho đến những email được thiết kế hoàn hảo và những bao bì sản phẩm. Tinh thần yêu nước và thái độ tôn trọng thậm chí được thể hiện thông qua quá trình tuyển dụng. Công ty đã thuê 100% cựu chiến binh.

4. Có những xu hướng sớm

Đưa ra một vị trí cho thương hiệu của bạn trong một thị trường mới nổi là một điều lý tưởng.

Để làm được điều này, bạn cần cập nhật những sản phẩm cũng như những phần mềm trong thời gian gần đây sau đó chạy một trang web thương mại điện tử để tận dụng được những điều này để khiến chúng trở nên phổ biến hơn.

Xét về góc độ kinh doanh này có thể có những xu thế không được diễn ra trong thời gian dài. Tuy nhiên, lợi nhuận có thể rất lớn cho chủ những doanh nghiệp nhỏ như bạn có một bước tiến trên SEO và tự thành lập được như những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp mới thành lập.

Bắt đầu nghĩ về những sản phẩm hay thiết bị là những xu thế của những năm gần đây ( ví dụ như công nghệ, những thiết bị bảo vệ, cổ điển, cuộc sống khỏe mạnh, hình xăm flash).

Khởi động trước những “ Cơn sốt”

Xây dựng vào đúng thời điểm cũng như đúng thị trường là những điều sẽ dẫn đến thành công, cửa hàng Fugoo đã được thành lập dưới sự ủng hộ của những thành viên trong nhóm, với những người đóng vai trò  chủ chốt tại Acer, eMachines, Harmon Kardon, JBL và Toshiba.

Nhóm Fugoo đã nhận  được giải thưởng “ Best of CES” được trao vào năm 2015. Giải thưởng này được trao bởi những nhãn hiệu nổi tiếng như Apple và Google khi họ giới thiệu công nghệ và sản phẩm mới.

“Đội ngủ Fugoo bao gồm các nhà lãnh đạo những ngành công nghiệp những người mà đã từng đạt giải thưởng, những người đã đóng góp vào việc xây  dựng những cột mốc trong sự phát triển của những ngành công nghiệp của Bluetooth,” đọc trang web của họ.

Nhìn chung, đội ngũ Fugoo đã sử dụng những kỹ năng và những kiến thức về các ngành công nghiệp để sáng lập nên Fugoo Bluetooh nói không dây trước khi những nhãn hiệu công nghiệp lớn bắt kịp xu hướng.

5. Có cả những thứ thỏa mãn những sở thích không lành mạnh của khách hàng

Một hướng kinh doanh khác vững chắc để theo đuổi là phục vụ niềm đam mê của khách hàng, thậm chí là những điều sai trái của họ. Nhiều người mua hàng còn dành nhiều tiền hơn để thỏa mãn những thú vui không lành mạnh của họ, nâng cao những sự trung thành đối với thương hiệu là hiểu được cả những nỗi ám ảnh của họ.

Hãy lấy kem của Jeni’s làm ví dụ. Người sáng lập râ Jeni Britton Bauter đã làm kem vô cùng chuyên nghiệp  trong hàng thế kỷ, và cô ấy đã tìm ra thương hiệu của mình trong năm 2002. Chắc chắn rằng, cô ấy đã đi trước những xu thế về sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, sử dụng toàn bộ những nguyên liệu và sữa từ những con bò hàng ngày. Cô ấy cũng đồng thời bổ sung thêm  những sự tinh tế vào kem của mình, mong muốn mọi người yêu thích và ưa chuộng kem của cô- cố gắng để tạo những thứ tốt nhất, những loại kem mới nhất.

Ngày nay, khách hàng có thể đặt hàng kem trực tuyến và có thể được mang đến nhà, đưa nó đến những cửa hàng của họ loại bỏ tất cả những rào cản để có được những loại kem tốt nhất có thể.

Sư mệnh của Jeni:

“Chúng tôi hoàn toàn cống hiến để tạo được những loại kem tốt hơn và khiến mọi người gần nhau hơn. Đó là động lực để chúng tôi thức dậy mỗi sáng và giữ khuyến khích chúng tôi làm việc đến tận khuya. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn đang xây dựng một doanh nghiệp như một cộng đồng chung của tất cả mọi người, với những sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng những sự trải nghiệm của khách hàng, và tiếp tục làm tốt hơn nữa. Nó thực sự là những chiếc kem tuyệt vời được cung cấp trong những không gian lấp lánh và đẹp mắt,  với những sự chăm sóc chu đáo( Chúng tôi coi đó như là một nghệ thuật)  mang mọi người đến gần nhau và giúp kết nối tất cả mọi người. Đôi khi đó là những nguồn động lực của chủng tôi. Chúng tôi luôn muốn tất cả mọi người cảm thấy tốt hơn.”

6. Phục vụ các phân đoạn của Niche

Các phân đoạn của Niche thương bắt nguồn cho những thành công của thương mại điện tử.

Ví dụ như, Berkey Water.

Berkey Water là hệ thống lọc nước không giống như những loại khác trên thị trường. Bạn có thể đặt phóng xạ và đó và nó có thể cung cấp nước uống cho bạn.

Đó là điều tốt.

Và bởi vì nó tốt, nên nó có một thì trường nhỏ luôn trung thành với thương hiệu này. Ví dụ như, thị trường prepper- đầy đủ những thành viên cho chiến dịch 24/7. Hoặc, phân đoạn để phục hồi sức khỏe và ung thư- nơi mà các cá nhân tìm kiếm  nguồn nước sạch nhất có thể.

Rất nhiều những nguồn buôn bán khác yêu thích bộ lọc nước Berkey Water, nhưng sự thành công của họ đã gắn liền với những thị trường để tìm kiếm những điều tuyệt vời nhất trong việc lọc nước.

Và sự yêu thích đối với phân đoạn này dành cho những sản phẩm mà được chứng minh trong sự chứng thực của chúng.

7. Cơ hội kinh doanh hoàn toàn có thể ở tất cả mọi nơi

Nếu những đề xuất ở trên không được kết hợp, dưới đây là một số giải pháp để tìm ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất trong cuộc sống hàng ngày.

  • Tỏ một thái độ nghiêm túc khi được nhận những lời khen ngợi. Những gì mà mọi người khen bạn đã làm tốt? Có lẽ, gia đình và bạn bè không đủ để có những lời đánh giá trực tuyến của bạn. Đó chính xác là cách Spearmint Love bắt đầu. Nhà sáng lập ra Shari Lott là một blogger và là người đánh giá quần áo trẻ em. Gần đây, cô ấy đã nhận ra rằng cô đang có nhiều nguồn truy cập hơn những thương hiệu mà cô đang thúc đẩy. Vì thế, cô ấy đã quyết định bắt đầu gọi đơn đặt hàng bán buôn và tự bắt đầu. Ngày nay, Spearmint Love là một thương hiệu thành công lớn, và Sheri là một người nổi tiếng trong ngành.
  • Bắt đầu tìm những website như eBay, Amazon và Etsy. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi những thứ rất đơn giản cũng được bán trực tuyển, bao gồm những đồ cổ được bán ở những cưa hàng đồ cổ, đèn, đồ chơi, gối tranh trí và trang trí đám cưới. Kiểm tra website như GolfEtail đã sử dụng thêm eBay là kênh bổ sung thếm để tăng đáng kể doanh thu cho thương hiệu.
  • Nghĩ về những điều mới cho các mặt hàng đã cũ. Chỉ cần có một cái gì đó mới trong công việc thì có thể biến một khoản $5 vào một khoản $50. Kiểm tra Bread&Jam để kiểm tra xem tất cả những sản phẩm mà bạn muốn tìm ở bất cứ đâu, biến chúng thành những phần quý giá.
  • Xem xét việc mua đồ hay những sản phẩm mà được mua bán thường xuyên. Nó có thể bao gồm những sản phẩm như hương, nến và DVDs. Dog for Dog đã đưa những sản phẩm tiêu biểu như đồ ăn cho chó và kiểm tra cũng như xử lý ở mức độ hoàn hảo và được  kiểm trâ cũng như thẩm định bởi những người nổi tiếng.

Tiếp tục với vấn đề học cách đánh giá những ý tưởng kinh doanh để hiểu rõ hơn về việc đánh giá những gì thực tế, khả thi  cho thị trường.

Share the Post:
Contact Me on Zalo