Tuyệt chiêu bán quần áo online kiếm 100 đơn mỗi ngày

Tuyệt chiêu bán quần áo online kiếm 100 đơn mỗi ngày

Theo thống kê của Havard Business Riview cho chúng ta biết,có khoảng 79% các công ty đã sử dụng hay đã có kế hoạch sử dụng những phương tiện truyền thông, chỉ 12 % những người sử dụng hiệu quả đã kết hợp phương tiện truyền thông với chiến lược phát triển chung của họ.

Một tin đáng mừng rằng, bán hàng trực tuyến giúp các doanh nghiệp có thể lợi dụng được những lợi ích của những phương tiện truyền thông trực tuyến. Ví dụ như quá  các ứng dụng như Soldsie, bạn sẽ có khả năng bán hàng trên Facebook và Instagram nơi mà một số lượng lớn những người yêu thích có thể mua  sản phẩm mà bạn đăng lên chỉ cần họ bình luận “Mua”. Những khách hàng không cần rời khỏi trang mà họ mua hàng mà có thể bỏ qua những bước kiểm tra rắc rối mà có thể mua hàng ngay lập tức, vì thế bạn có thể nói lời tạm biệt với 67,89 % tỷ lệ khách hàng đã bị mất.

Những hình ảnh chất lượng là sự cần thiết

Dĩ nhiên, Facebook và Instagram là những phương tiện trực quan, đóng một vai trò lớn trong việc bán hàng online.  Qua những thứ mà đã được bán trên Soldsie, bạn sẽ có một cơ hội lớn để chụp ảnh những sản phẩm, chỉnh sửa bao gồm hình nền, chi tiết từng đối tượng, và những hướng dẫn.

Chắc chắn rằng bạn có nhiều ảnh của nhiều loại quần áo từ những góc khác nhau mà bạn sẽ định bán để cho những khách hàng tiềm năng có thể có những sự lựa chọn tốt nhất từ những gì mà những bức ảnh của bạn thể hiện qua những góc ảnh ấy. Nếu có thể, bạn có chụp ảnh người  mẫu ảnh hay mannequin mặc những bộ quần áo của bạn.

Sự ra đời của những chiếc điện thoại thông mình kết hợp với máy ảnh có nghĩa là những cửa hàng bán quần áo có thể tự chụp những bức ảnh chuyên nghiệp, vì thế không có lý do gì để không có những bức ảnh chất lượng cao. Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp những người bán hàng thay đổi chiều dài, độ phân giải màu sắc hay  chèn thêm dòng chữ ký tự vào những bức ảnh.

Miêu tả những sản phẩm mà bạn bán

Miêu tả sản phẩm của bạn nên có nhiều những thông tin chi tiết về những sản phẩm mà bạn bán. Nếu bạn thực sự muốn bán quần áo trực tuyển bạn cần có khả năng thuyết phục những khách hàng tiềm năng mua những sản phẩm bằng những thông tin mà bạn cung cấp.

Miêu tả những sản phẩm mà bạn bán

Cân nhắc về những khách hàng tiềm năng

Nếu bạn biết về những đối tượng mà bàn muốn bán hàng, bạn có thể cân nhắc những ngôn ngữ miêu tả của bạn để gợi những sự quan tâm của khách hàng.  Tìm hiểu về những gì mà họ mong muốn, những thứ mà sản phẩm của bạn có thể đáp ứng được những gì mà họ muốn, có những ngôn ngữ nói chuyện bình thường cho những đối tượng trẻ tuổi- hay cách nói chuyện lịch sự cho những  người lớn tuổi hơn. Tìm hiểu về những khách hàng tiềm năng không phải chỉ là một nhóm đối tượng, mà có thể là những cá nhân đặc biệt mà bạn muốn có sự tin tưởng hay trung thành từ họ. Nói với khách hàng của bạn về những lợi ích của các sản phẩm hay giúp họ tránh được một số lỗi ngoài mong muốn. Sauk hi đọc về phần miêu tả sản phẩm, mục đích của bạn là giúp những khách hàng hiểu được sản phẩm của bạn có thể là một thứ thiết yếu hằng ngày. Làm được điều này là một cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng cũng như giới thiệu.

Hãy miêu tả, nhưng nhớ là nên ngắn gọn

Hãy nói với những khách hàng của bạn, tất cả những thứ mà họ cần biết về những quần áo mà bạn đang bán trực tuyến. Đừng chỉ miêu tả cho họ về những loại quần áo tốt nhất- hãy miêu tả cho họ, bằng từ ngữ dễ hiểu để chia sẻ về những đặc điểm ( Chiều dài rộng, chất liệu vải,vv) của sản phẩm mà họ đang chú ý. Đây là cách tốt nhất , nhanh gọn đồng thời dễ dàng để ghi nhớ.

Thu hút trí tưởng tượng của khách hàng thông qua những câu chuyện

Khi bạn kể về một câu chuyện, bạn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian đểu tư tưởng, và có thể trở thành giống như những người tham gia câu chuyện hay những người quan sát toàn bộ câu chuyện. Nói về sự phát triển của sản phẩm: từ ai, ở đâu, và tại sao. Hay kể về việc gia đình hay nhóm bạn nào đó đã sử dụng sản phẩm trong những trường hợp đặc biệt hay giữa những câu chuyện tình yêu. Ba đến bốn cảnh- chỉ cần đặt một bức tranh vào trong trí tưởng tượng của các khách hàng để cho họ có những cảm giác hạnh phúc, lãng mạn hay bất kỳ những cảm giác mà bạn muốn chia sẻ. Sản phẩm của bạn sẽ trở nên sáng tạo hơn nêu bạn làm cho câu chuyện trở nên dễ nhớ và có hiệu quả.

Sử dụng những nhận xét hay những bằng chứng về sự tin cậy

Nếu quần áo mà bạn đang bán đã được xác nhận bởi bất kỳ những nhân vật nối tiếng hay những phương tiện truyền thông nào, ví dụ như các tạp chí, đây là những thông tin hoàn hảo cho việc miêu tả các sản phẩm khi tạo các bài đăng trên mạng xã hội. Sử dụng những bài đăng hay lời chứng thực từ các nguồn mà khách hàng tin cậy sẽ tang độ tin cậy của những khách hàng mua hàng trực tuyến.

Tuân theo quy luật 80/20

Khi bạn bán hàng trực tuyến qua các phương tiện truyền thông, chắc chắn rằng các trang bán hàng của bạn, thúc đẩy các sản phẩm với những bài đăng bán hàng hoặc mang tính chất giải trí hay giáo dục người xem. Bạn se thu hút người xem với những bài đăng có những từ ngữ nổi bật như” Mua sản phẩm này!” . Trong bài đăng trong một blog trước đây, chúng tôi đã thảo luận về sức mạnh của việc truyền tải những nội dung: Nội dung của bnaj có làm những người yêu thích nhanh nhạy hơn, có thêm những thông tin để nói chuyện với bạn bè, hay giúp họ tin tưởng vào quyền hạn của thương hiệu? Đạt được những tỷ lệ tốt về việc đăng những bài viết về sản phẩm và những bài viết để có những trải nghiệm.

Những người bán Bel Boutique không chỉ tải lên những thông tin giúp những người yêu thích biết về những phong cách thời trang mà đồng thời  còn cho họ biết về sự thay đổi của những xu hướng thời trang hiện tại ( ví dụ như sự xuất hiện trang phục của Star Wars trên những sàn trình diễn thời trang). Bạn đồng thời cũng sẽ biết về Soldsoe Spotlight của chúng tôi trên Bel Boutique mà chủ sở hữu Erin Tinsley đãn chỉ ra những mức giá tốt nhất để bán hàng trực tuyến : Phụ kiện và quần áo có giá

Bạn có muốn thêm những cách khác để tăng khả năng bán hàng trên các phương tiện trực tuyến của bạn? Hãy học cách làm mà công ty khác như Birchbox và Jack Threads sử dụng Soldsie để tăng khả năng bán hàng đến những người theo dõi trên Facebook hay trên Instagram.

Share the Post: