Bí quyết chăm sóc fanpage hiệu quả – giữ chân khách hàng trung thành

Việc thu hút được khách hàng đến với trang fanpage của bạn đã đòi hỏi những cố gắng rất lớn. Nhưng nếu muốn biến những lượt like trên trang trở thành khách hàng thật sự trung thành thì lại càng khó khăn hơn. Vì mục đích cuối cùng của việc thu hút đối tượng là khiến họ mua hàng vì thế công việc chăm sóc các trang fanpage vô cùng quan trọng. Sau đây mình xin bật mí cho mọi người bí quyết chăm sóc fanpage hiệu quả – tạo khách hàng trung thành. 

Luôn trả lời đúng lúc.

Cũng có nghĩa là bạn phải chăm sóc fanpage của mình trong tình trạng 24/24 để trả lời nhanh chóng nhất về những thắc mắc của người dùng. Họ không có nhiều thời gian để theo dõi và chờ đợi những thông tin phản hồi của bạn. Vì vậy mỗi thắc mắc của khách hàng bạn phải trả lời nhiệt tình và ngay lập tức

Hình ảnh đẹp nhưng thật

Vẫn biết ảnh đẹp sẽ là yếu tố thu hút khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của bạn. Nhưng hãy lưu ý tính “thật” trong đó, đừng treo đầu dê, bán thịt chó. Nhất là trong thời đại thế giới phẳng nếu bạn không bán sản phẩm đúng như chất lượng đã đăng tải khách hàng có thể phải hồi và

Đăng tải những thông tin hữu ích

Đừng lúc nào cũng chăm chăm vào đăng sản phẩm và quảng cáo cho thương hiệu của mình muốn xây dựng một fanpage thì page của bạn cần có ích với mọi người hơn. Khách hàng sẽ bỏ đi nếu họ thấy tại page của bạn không có thông tin gì thú vị hoặc có ích với họ, hãy nhớ rằng họ đã chán xem quảng cáo quá rồi vì vậy hãy đăng các thông tin thú vị không phục vụ mục đích kinh doanh. Như vậy họ sẽ thấy page của bạn trở nên thân thiện và hữu ích với họ hơn.

Luôn thân thiện với khách hàng

Khách hàng là thượng đế và dĩ nhiên bạn phải chiều lòng khách hàng rồi. Luôn sử dụng từ ngữ lịch sự và có cách cư xử đúng mực với khách hàng trên trang page của mình. Vì nếu bạn gây ” chiến ” với khách hàng của bạn tại chính trang fanpage của mình thì những người khác cũng nhìn thấy và sẽ mât đi ấn tượng tốt đẹp đối với page của bạn. Đừng vì một lần tức giận nhất thời mà làm hỏng những nỗ lực đã bỏ ra.

Đăng bài vào khung giờ thích hợp

Khi khách hàng theo dõi trang của bạn thì đó là một thành công lớn đối với page của bạn. Nhưng đừng để khách hàng hối hận vì đã làm điều đó. Khi xây dựng nội dung fanpage bạn cũng cần lưu ý thời gian đăng bài nữa, điều bạn cần là hãy đăng vào khung giờ thích hợp, đừng để khách hàng của bạn cảm thấy phiền hà bởi những thông báo đến từ trang của bạn.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Khi trên trang fanpage của bạn mọi người có quyền tương tác với nhau thì việc bạn bán hàng kém chất lượng sẽ bị mọi người lan truyền rất nhanh và sẽ bị khách hàng quay lưng lại. Chính vì vậy hãy chú ý về chất lượng sản phẩm của mình và khi gửi hàng nên đóng gói một cách cẩn thận đó cũng là một yếu tố để bạn có được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Share the Post: