10 doanh nghiệp bán hàng mỹ phẩm online tốt nhất

Không phải chỉ những món đồ sang trọng mới làm nên vẻ đẹp của bạn. Những trang web dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những bộ sưu tập được chọn lọc kĩ càng cũng những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn tân trang giỏ đồ trang điểm của bạn.

Trong mười năm trở lại đây, có rất nhiều những cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến hoạt động và điêu đó làm cho bạn khó hơn trong việc lựa chọn bắt đầu từ đâu khi bạn muốn tìm mua mỹ phẩm trực tuyến. Chúng tôi đã sục tìm những trang mạng để ra những nơi tốt nhất để mua những sản phẩm làm đẹp. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm làm đẹp hữu cơ ở LoveLula, sản phẩm chăm sóc da tự nhiên ở Being Content và những sản phẩm trang điểm như nghệ sĩ cần phải có ở Cult Beauty.

1. Beauty Pie

Một đứa con tinh thần của Marcia Kilgore, một người sành về làm đẹp sau những nhãn hàng như Bliss Spa và Soap & Glory, Beauty Pie chỉ bạn cách cải thiện cách mua mỹ phẩm. Nhãn hàng mỹ phẩm duy nhất bỏ qua các người bán trung gian và những người bán lẻ, cho phép bạn mua trực tiếp từ nhà máy mà cung cấp chủ yếu cho nhwungx nhãn hàng mỹ phẩm xa xỉ. Chỉ trong 10 bảng Anh một tháng, bạn có thể mua được những mặt hàng có giá lên đến 100 bảng nhưng bạn chỉ trả phí cho nhà máy. Ví dụ, sản phẩm Precision Eyeliner Marker của Beauty Pie được định giá ở giá bán lẻ là 16  bảng Anh (và trông có vẻ ngờ vực như Kat Von D’s Tattoo Liner) nhưng nó sẽ chỉ trả lại cho bạn khoảng 1.50 bảng Anh. Chúng ta có thể kí hợp đồng ở đâu?

2. Cult Beauty

“Được đánh giá cao nhất”, “duy nhất”, “thời thượng” chỉ là một vài cách mà bạn có thể lọc ra từ những sản phẩm làm đẹp đã được chọn lọc một cách tốt nhất từ khoảng 130 nhãn hàng trên Cult Beauty. “Sứ mệnh của chúng tôi là để cống hiến cho nền công nghiệp làm đẹp, kết hợp với sự trải nghiệm của khách hàng với một lượng kiến thức khổng lồ của ban chuyên gia của chúng tôi để lọc những thứ trà trộn ra khỏi những mặt hàng quí điều mà làm những điều chúng tôi đã nói. Kết quả là một nhãn hàng làm đẹp danh tiếng-bạn có thể mua sắm với đầy đủ những kiến thức và chắc chắn rằng bắt kì thứ gì bạn mua cũng trở nên thật đáng giá”.Cũng còn rất nhiều lời yêu cầu khác nhưng chúng càng được chứng minh một cách chính xác là những sản phẩm hoàn toàn chất lượng.

3. Beauty Bay

Hơn cả một cửa hàng bản lẻ, Beauty Bay được trang bị đầy đủ về những lời hướng dẫn trang điểm, những bài báo cáo về xu hướng màu sắc, xem qua những mẹo nhỏ với những sản phẩm được khuyên dùng, những lời khuyên từ những người đã dùng thử và trải nghiệm. Với hơn 10,000 sản phẩm có sẵn từ những nhãn hàng tốt nhất của Anh quốc cũng như trên thế giới- hãy nghĩ về Jeffrey Star, Sigma và Anastasia Beverly Hills-bạn sẽ khó lòng rời những trang này mà về tay không được. Chúng cũng có một trang blog cái mà thật kì diệu cho bạn để bắt kịp những tin tức mới nhất về làm đẹp.

4. Space NK

SpaceNK’s Nicky Kinnaird bắt đầu tất cả vào năm 1993 với một của hàng nhỏ ở Covent Garden nơi mà cô ấy đã giới thiệu chúng ta đến thế giới của những nhãn hàng làm đẹp đỉnh cao như Laura mercier, Chantecaille, Eve Lom, Nars và Shu Uemura. Bây giờ, với những thương hiệu trực tuyến giàu có, nó là một điểm dừng chân cho những món hàng xa xỉ và quyến rủ và một bộ sưu tập của những sản phẩm làm đẹp tốt nhất thế giới. Nicky vẫn đi khắp thế giới để lung sục ra những mặt hàng tuyệt vời nhất, “ Tôi tìm kiếm những sản phẩm hiếm có, thú vị và đặc biệt ở bất cứ nơi nào tôi đến”, cô ấy nói. Trang này cũng có một công cụ trò chuyện trực tuyến có nghĩa là bạn có thể nói với trợ lí của NK bất cứ lúc nào.

5. Love Lula

Nhiều hơn cả những đồ  trang điểm hình hoa hồng hữu cơ, sức khỏe tự nhiên hơn bạn có thể dính vào những thứ rối rắm, đay là nơi dành cho vẻ đẹp tự nhiên. 15 năm trước, nó thật sự khó khăn để tiếp cận với những sản phẩm tự nhiên hữu cơ, bạn phải thật sự hiểu được vấn đề cảu bạn và biết được nơi nào để nhìn. Bây giờ chúng ta đã có Love Lula nơi mà chỉ bán những sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Bây giờ là quá trình! Chúng dựa vào “ không chất hóa học, không thử trên động vật”, nhưng chúng phải “hiệu quả, xa xỉ và  không vi phạm pháp luật”. LoveLula cũng nói họ “tìm kiếm những công ty nhiều đổi mới nhất và cố gắng hỗ trợ những doanh nghiệp có lương tri và luôn có tinh thần bảo vệ môi trường”.

6. Look Fantastic

Cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu châu Âu,  Look Fantastic có hơn 14,000 sản phẩm từ hơn 350 nhãn hàng có sẵn trên trang bao gồm về tóc, trang điểm, hương thơm và sự nam tính; thực sự ở đây có những điều bạn muốn. Trang này thì cực dễ dàng cho bạn để xác định và thậm chí cho phép bạn tìm kiếm bởi những nhãn hàng. Chúng ta cũng tôn trọng sự thật rằng họ đã giới thiệu Beauty Box; một hội phí hằng tháng mà bạn có thể  mang về nhà một sự ưu đãi lớn trị giá hơn 60 bảng Anh cho chỉ 15 bảng Anh mỗi tháng cùng với một ấn phẩm mới nhất của Elle UK.

7. Birchbox

Bạn tìm đến những trang tạp chí hay những lời hướng dẫn trên phim ảnh vậy tại sao không thêm việc làm đẹp vào danh sách ấy?Đây là một dịch vụ mà có thể gửi cho những người theo dõi một hộp đầy những cách làm đẹp trực tiếp đến ngay bậc cửa của họ mỗi tháng. Nó chỉ tốn 10 bảng Anh mỗi tháng và những sản phẩm làm đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng bao gồm Nails Inc, Nuxe và Benefit. Cộng với việc bạn có thể bổ sung vào hộp làm đẹp của bạn bằng cách mua những món yêu thích từ cửa hàng trực tuyến.

8. All Beauty

Được thành lập năm 2004, All Beauty là trang đi tiên phong trong những sản phẩm làm đẹp có chiết khấu. Thật lí tưởng cho những tín đồ sành mua sắm, trang web này bán tất cả những sản phẩm từ những nhãn hàng lớn và tốt nhất ở giá thấp nhất có thể với mọi thứ từ tinh dầu thơm và chăm sóc da cho đến chăm sóc tóc  luôn sẵn sàng chô mọi người. Họ cũng đề nghị một giá phù hợp dịch vụ đối với những cửa hàng bán lẻ như Boots, Debenhams, Harrods và Superdrug.

9. Being Content

Nhà sáng lập ra Handbag.com, Nancy Cruickshank và biên tập viên  Kate Shapland Beauty ở tờ The Telegraph trong 10 năm, đã sáng lập ra một khái niệm mới về công việc bán lẻ những sản phẩm làm đẹp trực tuyến. Nancy nói “ Think Avon gặp SpaceNK, nhưng với một đam mê hỗ trợ cho những nữ doanh nhân trong việc xây dựng hoặc mở rộng việc kinh doanh của họ-trở  thành một nhã hàng hay một nhà thời trang”.Cửa hàng bán nhwungx sản phẩm chăm sóc da hữu cơ chuyên môn hóa trong việc làm nổi bật một nhãn hàng và nhặt được cho mình những bộ sưu tập thời thượng nhất, từ những nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên trên toàn thế giới.

10. Get the Gloss

Hai cựu biên tập viên về làm đẹp-Vogue’s Susannah Taylor và The Times’Sarah Vine đã bắt đầu dấn vào Get the Gloss với một sự tận tụy đối với cả sắc đẹp và sức khỏe. Làm việc với những chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới, những chuyên gia tạo mẫu tóc, những chuyên gia dinh dưỡng và những người hành nghề chăm sóc sức khỏe, họ đều nhắm đến mục đích mang lại cho bạn quan điểm của những chuyên gia về tất cả vấn đề này.. Mặc dù đó không phải là một doanh nghiệp bán lẻ trực tiếp (họ không lưu trữ hàng)họ sẽ phân phối cho bạn những thư điện tử về làm đẹp hàng đầu trong mỗi tháng. Susannah giải thích “ Chúng tôi cung cấp những bản cập nhật hằng ngày và những đường kết nối với nhwungx sản phẩm làm đẹp tốt nhất chúng tôi có thể tìm thấy và mỗi tuần chúng tôi đưa ra những bản độc quyền về những sản phẩm trong phần Go Shop!”.

Lời nhận định:

Chúng tôi phải xem Beauty Pie như là một sự lựa chọn lí tưởng nhất của chúng tôi bởi vì chúng tôi nghĩ nó được tạo ra là nhờ gió bão  mang đến vẻ đẹp trên toàn thế giới.Những người thiết kế sản phẩm có quan tâm về giá cả không?Thưa có! Mặc dù Cult Beauty đến vào những giây đầu tiên, nhưng nó lại tràn đầy những kiến thức và những tiết lộ về sự quí báu được giấu trong những vẻ đẹp thực sự.

Share the Post: